Thêm hiệu ứng ảnh độc đáo trước khi up lên facebook

29/11/2011 06:00 Theo GenK
Bạn muốn đưa lên những bức ảnh thật độc đáo lên Facebook hoặc Twitter nhưng lại gặp khó khăn trong việc thêm các hiệu ứng?

SimpleRetro sẽ giúp bạn làm việc đó một cách nhanh chóng mà không cần phải cài đặt gì. Ứng dụng có thể thêm các hiệu ứng ngả vàng lên ảnh chỉ với vài lần kích chuột đồng thời còn có khả năng chụp ảnh webcam của bạn và chỉnh sửa ngay bức ảnh đó. Bạn chỉ cần đăng ký với vài bước đơn giản hoặc có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook để đăng nhập.

Ứng dụng cung cấp các bức ảnh phổ biến trong mục Popular hoặc mới nhất trong mục Recent. Ngoài ra bạn có thể tải ảnh lên trong phần Upload cũng như chụp ảnh webcam ngay trong mục Snap.

Nếu bạn muốn tải ảnh lên để chỉnh sửa, bạn chỉ cần kéo và thả chúng vào trong giao diện của chương trình. Tại đây bạn cũng có thể kích hoạt webcam hoặc nhập một URL của ảnh để chỉnh sửa.

Sau khi ảnh đã được tải lên, bạn sẽ thấy các hiệu ứng mà chương trình hỗ trợ như Sunny, Daydream, Cinematic...

SimpleRetro cung cấp một loạt các bộ lọc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hiệu ứng mình thích. Nhấp vào hiệu ứng bạn mà bạn muốn và bức ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức.

Giờ đây hiệu ứng Retro đã không còn là một điều gì quá khó nữa và tất cả mọi người đều có thể sử dụng nó. Hãy thử dùng SimpleRetro và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé.

Bạn có thể sử dụng SimpleRetro tại đây.

Theo GenK