Abramovich muốn ‘tái hôn’ cùng Mourinho

26/04/2011 16:04
(GDVN) - Roman Abramovich quyết tâm đưa Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea dù giữa hai người đã có những trục trặc dẫn tới sự ra đi của vị HLV người Bồ.

(GDVN) - Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đã quyết tâm đưa HLV Jose Mourinho trở lại dẫn dắt đội bóng áo xanh dù giữa hai người đã có những trục trặc dẫn tới sự ra đi của vị HLV người Bồ vào năm 2007. Nếu ‘tái hôn’ với Mourinho, tỉ phú người Nga sẵn sàng trao cho HLV 48 tuổi toàn bộ quyền hành ở Chelsea.

Abramovich muốn ‘tái hôn’ cùng Mourinho?
Abramovich muốn ‘tái hôn’ cùng Mourinho?

Sau khi giành 2 danh hiệu vô địch giải ngoại hạng Anh cùng Chelsea, Mourinho đã ra đi sau khi có những mối bất hòa cùng chủ tịch Abramovich và hiện tại theo tin đồn, cả hai đang cải thiện mối quan hệ và liên lạc với nhau. Sau khi rời Chelsea, Mourinho đã vô địch Champions League cùng Inter Milan và hiện tại ông đang cùng Real Madrid có mặt tại bán kết Champions League mùa giải này. Trong thời gian đó, The Blues đã có thêm 4 đời HLV và chưa ai làm vị chủ tịch người Nga thỏa mãn tham vọng vô địch châu Âu. Jose Mourinho vừa cùng Real Madrid giành cúp Nhà Vua Tây Ban Nha nhưng hiện cũng đang có những trục trặc với giám đốc điều hành Jorge Valdano và Abramovich đã nhanh chóng tiếp cận với kế hoạch đưa vị HLV 48 tuổi này trở lại London. Cựu HLV Chelsea cũng thừa nhận mong muốn được trở lại Premier League. Ông nói: “Tôi nhớ nước Anh và công việc sắp tới của tôi sẽ ở Anh. Ở đó có những nhiệm vụ chưa hoàn thành và tôi nghĩ nước Anh muốn tôi trở lại. Đó là khoảng thời gian thú vị trong sự nghiệp của tôi”. Viết Thẩm (theo Mirror)