Ấn định ngày Neymar gia nhập Real Madrid

07/08/2011 11:45
(GDVN) - Sau khi giải vô địch Thế giới các CLB 2011 ở Nhật Bản kết thúc, Neymar sẽ chính thức ký hợp đồng thi đấu cho Real Madrid.

(GDVN) - Theo tiết lộ của tờ Marca, sau khi giải vô địch Thế giới các CLB 2011 ở Nhật Bản kết thúc, Neymar sẽ chính thức ký hợp đồng thi đấu cho Real Madrid.

Neymar sẽ ở lại Santos đến…100 tuổi!

Santos chính thức khước từ Real vụ Neymar

Bị Mourinho chê, Neymar chậm đến Real

‘Ro béo’ vẽ đường cho… Neymar chạy

'Kền kền trắng' rất muốn sở hữu Neymar trong mùa Hè này, trong khi phía Santos cũng bật đèn xanh cho đội chủ sân Bernabeu. Nhưng vấn đề nằm ở mức phí chuyển nhượng và thời điểm thương vụ chuyển nhượng của Neymar diễn ra.

Ở vế thứ nhất, ngài Florentino Perez đã chấp nhận mua thần đồng bóng đá Brazil với giá 45 triệu euro. Nhưng ở vế thứ hai, ông chủ 'Nhà trắng' không thể giải quyết. Bởi theo lý giải của Chủ tịch Luis Álvaro de Oliveira thì Santos muốn Neymar phục vụ đội bóng ở giải vô địch Thế giới các CLB vào tháng 12 tới. Do đó, nếu Real muốn sở hữu chân sút người Brazil thì phải chờ ít nhất là 6 tháng nữa, thậm chí có thể tới tận tháng 6 năm sau.

Cuối tháng 12 này, Neymar sẽ về Real.
Cuối tháng 12 này, Neymar sẽ về Real.

Tránh việc 'đêm dài lắm mộng', những ngày gần đây, Real cố gắng 'hạ gục' nhanh vụ Neymar, nhất là khi Barcelona cũng đang có những động thái cướp tài năng trẻ của bóng đá xử sở Samba trước mũi đại kình địch.

Theo tiết lộ của tờ Marca, vào ngày 20/12 tới, tức 2 ngày sau khi giải vô địch Thế giới các CLB năm 2011 kết thúc, Neymar sẽ chính thức thuộc về Real Madrid. Đây cũng có thể coi là một thắng lợi của ngài Luis Álvaro de Oliveira. Bởi việc giữ được chân Neymar trong một thời gian nữa có thể giúp ông lấy được không ít là phiếu trong cuộc tái cử chức chủ tịch CLB Santos vào tháng 11 tới.

Với những diễn biến này thì coi như cơ hội trở lại sân Bernabeu của Adebayor sẽ rất khó. Bởi trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Jose Mourinho cho biết ông cảm thấy hài lòng với đội hình hiện tại, kể cả khi Nuri Sahin và Altintop chưa thể tập luyện vì chấn thương.

Mai Mai

{iarelatednews articleid='9378,9259,8542,8174,7870,7645'}