Ronaldo: "Tôi và Messi không là bạn của nhau"

05/11/2012 07:24 Chính Nghĩa/theo VnMedia
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh “beIN Sport”, C. Ronaldo đã chia sẻ anh dành sự tôn trọng của mình cho Messi nhưng giữa C. Ronaldo và Messi không có tình bạn.
Sau khi có chiến thắng 4-0 trước đối thủ Real Zaragoza ở vòng 10 La Liga, C. Ronaldo đã có cuộc trả lời phòng vấn trên kênh “beIN Sport”, “Tôi không phải là bạn của Messi bởi chúng tôi không cùng chơi cho một đội bóng, không đi ăn cùng nhau. Chúng tôi chỉ là những người đồng nghiệp làm việc chuyên nghiệp trong bóng đá và không có gì hơn cả”, C.Ronaldo khẳng định.

Ronaldo không coi Messi là một người bạn.

Phản ứng về những so sánh của báo giới khi ví anh với Messi, C. Ronaldo cũng chia sẻ, “Sự so sánh giữa tôi và Messi không phải bây giờ mới có, điều đó đã diễn ra trong 5 năm gần đây. Tôi có thể làm được gì? Tôi không thể thay đổi lịch sử này. Tôi không làm việc trong phòng họp hay trên truyền hình, tôi không thể kiểm soát được điều đó. Nhưng tôi cũng cảm thấy rất thú vị với những so sánh đó”.
 
Tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng có một lập trường rất rõ ràng, “Tôi chỉ có thể làm việc của mình, tiếp tục tập luyện và cùng với đội bóng chơi tốt hơn nữa. Tôi không lo lắng khi người ta cứ nói đến Messi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nếu Messi về chơi cho Real Madrid thì tôi có thể đá cặp cùng anh ấy. Mặc dù khả năng Messi đến với Real Madrid là rất khó”.
 
Ở vòng đấu thứ 10 La Liga vừa qua, cả Messi và C. Ronaldo đều không nổ súng nhưng Barca và Real đều có được những chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn. Barcelona vẫn đang thi đấu rất ổn định khi có được chuỗi trận bất bại từ đầu mùa giải đến nay. Trong khi đó Real Madrid cần phải cố gắng trong từng vòng đấu khi khoảng cách với Barca đang là 8 điểm. Vào giữa tuần này, Real và Barca sẽ bước vào loạt trận thứ 4 tại vòng bảng Champions League.
Chính Nghĩa/theo VnMedia