3 bước chăm sóc da mặt không thể quên hàng ngày

26/03/2012 07:13 Theo Sức sống mới
Chăm sóc da mặt là việc cần làm thường xuyên để có được gương mặt mịn màng, tươi sáng. Nhưng chăm sóc da như thế nào để có được làn da đẹp và đúng cách? Cẩm nang đẹp sẽ giúp bạn!
1. Rửa mặt với sữa rửa mặt


Bình thường nếu có trang điểm thì buổi tối chúng ta phải tẩy trang sạch sẽ. Sau khi tẩy trang sạch xong, chỉ nên rửa mặt một lần trong thời gian khoảng một phút với sữa rửa mặt. Không nên rửa đi rửa lại nhiều lần với sữa rửa mặt vì da sẽ bị khô căng.
2. Thoa nước hoa hồng


Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, chúng ta sẽ thoa nước hoa hồng lên mặt vì đây là bước đệm rất quan trọng, giúp tẩy sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn, tế bào chết còn sót lại sau khi rửa mặt. Không những thế, nước hoa hồng còn giúp se khít lỗ chân lông và cân bằng da, giúp da hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng da.
3. Dùng kem dưỡng da


Sau khi thực hiện hai bước trên, chúng ta nên thoa thêm kem dưỡng da cho ban ngày hoặc ban đêm tùy vào từng thời điểm cụ thể.
Lưu ý: Nên áp dụng 3 bước chăm sóc da cơ bản ngày 2 lần, vào buổi sáng khi ngủ dậy. Rửa mặt, thoa nước hoa hồng với kem dưỡng dành cho ban ngày sau đó có thể trang điểm và buổi tối tẩy trang sạch sẽ rồi rửa mặt, thoa nước hoa hồng và dùng kem dưỡng dành cho ban đêm.

Bạn không nên bỏ qua:

360 độ thời trang

Tóc đẹp như Sao

Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

Thế giới phụ kiện

Đẹp bốn mùa

Tư vấn thời trang & làm đẹp

Video làm đẹp


Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trangLàm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.


Theo Sức sống mới