Khiếp hãi sao Việt trang điểm "lỡ tay"

22/02/2012 10:06 Theo 2sao
(GDVN) -Dù trang điểm, làm tóc là hoạt động thường ngày, thậm chí trở thành chuyên môn nhưng sao Việt đôi khi vẫn có những lúc lỡ tay. 
Nếu nhìn xa, Minh Hằng rất hoàn hảo. Nhưng để ý kỹ thì thấy khuôn mặt của cô thiếu đi nét tự nhiên bởi phần chân mày được tô vẽ quá đậm, dày và cứng.
Đôi mắt màu nâu tối sầm khiến cho Vy Oanh kém đẹp đi trông thấy. Giống như thể cô nàng vừa khóc một trận đã đời trước khi đến sự kiện vậy!
Hình như Lê Hiếu đã quá nóng vội trong việc hộ tống người yêu nên đã không để cho Văn Mai Hương được ngó nghiêng dung nhan của mình trước khi ra ngoài. Kết quả là trên khuôn mặt dày phấn 
của cô xuất  hiện những vệt phấn trắng rất vô duyên.
Thật khó tưởng tượng rằng một người của công chúng lại có lúc trang điểm thiếu thẩm mỹ như thế này. Ngay cả đến một người mới học trang điểm cũng không thể cho ra sản phẩm tệ hại như Mỹ Xuân. Không biết đây 
là sự cố hay là chủ ý của Mỹ Xuân để...  chơi trội.
Dương Mỹ Linh có vẻ như không kiểm soát được lỗi trang điểm trên khuôn mặt mình. Nếu biết rằng gương mặt của mình lem nhem những vệt phấn trắng đen thế kia, có lẽ cô đã nhanh chóng đi tẩy 
trang chứ không cười hồn nhiên trước ống kính như thế!
Dù biết rằng Ngọc Thạch không muốn lạm dụng son phấn nhưng khi tham gia sự kiện lớn, cô cũng nên chăm chút cho gương mặt của mình một chút. Điều đó không chỉ là cách để tôn lên vẻ đẹp của cô mà còn 
là biểu hiện của việc tôn trọng sự kiện và những người tham dự sự kiện.  Với khuôn mặt mộc, Ngọc Thạch để lộ làn da xanh xao, nhiều mụn.
Việc đánh highlight quá lộ liễu khiến gương mặt của Ngọc Quyênbị cắt ra làm hai nửa: nửa trên trắng bệch như diễn viên tuồng, nửa dưới thì lại bị tối như mấy nàng da nâu.
Ở độ tuổi của mình, lẽ ra nữ diễn viên nên tiết kiệm son phấn. Như thế, nhìn cô sẽ nhẹ nhàng, sang trọng hơn. Với lối trang điểm quá dày, Mỹ Uyên nhìn như một... nàng hề trong tuồng cổ.
Màu son đỏ vốn rất quyến rũ nhưng không phải khi nào và ai cũng có thể sử dụng chúng. Khi Lưu Hương Giang tóc tai bù xu, trang điểm mặt mờ nhạt và thiếu đường nét như thế này thì màu son đỏ không hề ăn nhập chút nào. Nếu là một màu son nhẹ nhàng, gương mặt Hương Giang sẽ tự nhiên và dễ gần hơn rất nhiều.

Ngọc Hân quá tay khi trang điểm mặt trắng bệnh, mắt xanh lè.

Lưu Diễm Hương trông rất giống "cô cô" trong kiếm hiệp Kim Dung. 
Muốn cải thiện được tình hình này, người đẹp của “Hai gia đình” cần phải thay đổi mái tóc và trang phục.
Đây là lỗi trang điểm quen thuộc nhất của các sao Việt. Để gương mặt được bắt sáng, các sao Việt thường thái quá trong việc sử dụng highlight. Kết quả là những vệt lằn màu trắng vô duyên luôn bị khiến các sao
 “chết ngượng” dưới ánh đèn flash. Trong hình, Lan Hương đã mắc lỗi này.
Xanh da trời không phải là một màu… dễ chơi và không phải ai cũng có thể sử dụng nó một cách thích hợp. Nhưng khổ nỗi Lương Bích Hữu quá yêu màu xanh hòa bình nên vẫn quyết tâm sử dụng nó trong khi gam màu này không hề ăn nhập với toàn bộ trang phục, phụ kiện trên người cô.

Đích thị là Chung Thục Quyên quá vội vàng nên chưa kịp nhờ đến chuyên gia 

làm tóc trước khi đi dự tiệc. Mái tóc buộc vội theo trào lưu “mặc kệ nhan sắc”

 khiến Chung Thục Quyên giảm tới 50% sắc đẹp.


Ngọc Lan rất xinh nhưng trong bức hình này, thần sắc cô không được tốt cho lắm vì thiếu đi chút sắc màu.
Hồng Nhung đang gò mình để chạy theo phong cách hoàng gia. Tiếc rằng chị đã không dung hòa được phong cách thời trang này với những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đôi môi thâm trở thành kẻ thù tố cáo hàm răng không đều đặn của chị.
Chung Thục Quyên cần liên lạc ngay với Huỳnh Bích Phương để nhờ Hoa hậu khả ái chọn giùm màu phấn nền. Với việc chọn tông nền quá sáng như trong ảnh, nhìn gương mặt của “Người đẹp nói dối" chẳng khác gì tượng sáp.
Nếu ai gặp Trương Quỳnh Anh sẽ biết cô có vóc dáng khá lý tưởng.Nhưng việc chọn chiếc váy lòe xòe ngang bắp chân với đôi guốc khủng bố như thế này khiến cho phần dưới của nữ ca sĩ ngắn đi
 trông thấy. Càng nhìn càng thấy đôi guốc này không có duyên chút nào.


Theo 2sao