Mỹ nhân Hoa ngữ "chuyển giới" còn đẹp không?

29/02/2012 08:32 Su Chi (TH)
(GDVN) - Các mỹ nhân Hoa ngữ vẫn nổi tiếng là "nghiêng nước, nghiêng thành". Vậy, khi hóa thân hình tượng nam nhi, họ có còn đẹp?
Én nhỏ Triệu Vy với tạo hình nữ tướng mạnh mẽ, can trường trong phim Hoa Mộc Lan. Gương mặt gần như không trang điểm vẫn đẹp rạng ngời, đặc biệt là đôi mắt to lấp lánh. (Ảnh: Vietbao)
Cách đây không lâu, các cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi vẻ hào hoa của "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng trong tạo hình nam nhi. Đây là những hình ảnh thuộc dự án phim loại nhỏ mà Phạm Băng Băng thể hiện vai chính. Mặc vest đen, gương mặt lạnh lùng cá tính, Phạm Băng Băng thực sự tạo nên sự đột phá về hình tượng. (Ảnh: ngoisao)

Khuynh Thế Hoàng Phi - bộ phim do người đẹp xứ Đài Lâm Tâm Như bỏ vốn sản xuất kiêm thể hiện vai chính hiện là tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Trung Quốc. Người đẹp vẫn mang những nét mong manh, ngọt ngào dù diện trang phục "công tử". (Ảnh: Vietbao)

Chương Tử Di giả trai trong bộ phim "Thập diện mai phục". Vẻ đẹp mong manh, mỹ miều nhường này thì dù có diện trang phục nam đi chăng nữa, vẫn có thể dễ dàng nhận ra cô là nữ nhi. (Ảnh: Vietbao)
Trương Bá Chi từng nói "Tôi không đơn giản chỉ là người đàn bà đẹp". Quả thực, khi đóng giả nam, Trương Bá Chi phải thêm hàng ria mép để trở thành "đàn ông đích thực" trong Chung Vô Diệm.
(Ảnh: xinhua)
Châu Tấn với vai chàng lãng tử cô độc trong "Long môn phi giáp". (Ảnh: xinhua)
Hai người đẹp Diệp Đồng và Hải Thạnh cũng để lại ấn tượng cho khán giả qua những vai diễn cải nam trang. (Ảnh: xinhua)
Mai Diễm Phương với vai quân vương trong "Chung Vô Diệm" đã để lại hình ảnh khó quên trong lòng người yêu mến cô. (Ảnh: xinhua)
Giả Tịnh Văn...phúc hậu khi hóa thân thành nam nhi. (Ảnh: xinhua)
Lê Tư trong bộ phim "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký". Đôi mắt sắc sảo, má lúm đồng tiền xinh xắn, rõ ràng là một "mỹ nam". (Ảnh: xinhua)
Lâm Thanh Hà với vai diễn ấn tượng trong "Lộc Đỉnh Ký". Phong thái đào hoa, phong lưu của Lâm Thanh Hà khi giả trai khiến nhiều nam nhi đích thực cũng phải xao lòng. (Ảnh: xinhua)
Su Chi (TH)