Quá sốc với ngực thật của Sao

22/12/2011 09:06 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Đi cùng với sự nổi tiếng thì vòng 1 của các Sao Hoa ngữ cũng tăng không kém, liệu đó có phải là “hàng” thật hay chỉ  là giả?
Lưu Vũ Hân gần đây gây ồn ào với vòng 1 “nở nang” một cách bất thường. So với những bức ảnh chụp trước đây vòng ngực của công chúa Nhu Nhiên trong “Hoa Mộc Lan” còn khá khiêm tốn. Điều này khiến người ta hồ nghi về việc "hàng thật" đã bị "giả hóa".
Lý Tiểu Lộ thì sao? Trước đây mọi người đều biết đến cô diễn viên nhỏ nhắn, đáng yêu. Nhưng sự xuất hiện của cô cùng gần đây với đôi gò bồng đào “quá khủng” khiến cho khán giả và cả giới truyền thông đều ngỡ ngàng. So sánh với bức hình cũ, thật không ngoa chút nào khi nói Lý Tiểu Lộ đã “nâng cấp” vòng 1 của mình.
Nàng “Chiêu Quân” Dương Mịch ngày nào với dáng người gầy guộc và bộ ngực phẳng lỳ như “sân bay”. Tuy nhiên thời gian gần đây, người ta nhận thấy Dương Mịch ăn mặc ngày càng sexy hơn và “núi đôi” của cô cũng trở nên tròn trịa hơn. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diên viên này đã nhờ đến kỹ thuật của dao kéo để làm "giả" vòng 1 trở nên đẫy đà.
Tiếng tăm của Liễu Nham ngày càng tăng, cùng với đó là… vòng 1 của cô cũng “tăng” không kém. Nhiều luồng dư luận cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để “đại tu” lại bộ ngực của mình. Tuy nhiên, trước những lời xì xào ấy cô chọn cách im lặng. Còn khán giả, khi nhìn những tấm hình trước và sau, thật – giả thế nào mọi người đều ngầm hiểu.
Lâm Chí Linh vốn sở hữu đôi chân dài miên man đáng “tiền”, còn vòng 1 của cô thì liệu có phải nhờ vả dao kéo? Đây không phải lần đầu người đẹp này dính “nghi án” dao kéo. Trước đây cô cũng đã từng bị nghi chỉnh sửa cằm và mũi. Và trước những lời đồn thổi ấy Lâm Chí Linh thường im hơi lặng tiếng khiến cho tin đồn càng thêm râm ran.
“Bà mẹ hai con” Trương Bá Chi đã không ít lần phải đau đầu vì tin đồn nâng ngực. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ báo chí Hong Kong, chính vào thời điểm chia tay với Tạ Đình Phong cô đã giải khuây bằng cách đi nâng ngực.
Cô diễn viên gợi cảm xứ Đài Từ Nhược Tuyên mỗi lần xuất hiện đều gây sự ồn ào cho công chúng. Và một câu hỏi mà người ta vẫn thường hay nhắc đó là: liệu cô nàng đã làm gì để vòng 1 của mình ngày càng gợi cảm đến vậy?
Hùng Đại Lâm so với trước kia thì không chỉ ngực có vấn đề mà dấu vết của gọt mặt cũng còn rất rõ.
Phan Sương Sương đang được fan hâm mộ bởi thân hình bốc lửa và vòng 1 nảy nở đến… “khủng”.  Tuy nhiên liệu đôi gò bồng đào đấy của “tiểu Thư Kỳ” có thực sự là “tự nhiên”? Câu hỏi đó vẫn còn bỏ ngõ chưa có đáp án.
Trần Mỹ Hàng có vẻ ngoài giống Hồ Tịnh, nhưng đó không phải là điều được người ta chú ý. Điều đáng chú ý đó là liệu vòng 1 của cô đã được “tu sửa” ở đâu mà trọn trìa và “lớn tướng” đến vậy?
Hồng Nhung (Theo QQ)