Soi da xấu của Sao sau lớp trang điểm

25/02/2012 14:35 Hồng Nhung (theo fashion)
(GDVN) - Nếu chỉ nhìn trên bạn sẽ luôn ao ước làn da của mình cũng sẽ được như thế, nhưng thực sự những ngôi sao của chúng ta lại sở hữu một làn da rất xấu.
Xưa nay Thư Kỳ vốn không phải nổi tiếng vì sở hữu làn da trắng mịn, bản thân làn da của cô cũng khá vàng, dù chế độ chăm sóc da của cô rất tốt nhưng không thể làm mất đi những đốm tàn nhang vốn có ở trên mặt, hơn nữa màu da không sáng, những đốm tàn hương đầy hai gò má khiến vẻ đẹp của cô giảm đi rõ rệt, nếu như không có thêm lớp phấn trang điểm thì chắc chắn những đốm tàn nhang này sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Phạm Băng Băng luôn nổi tiếng với khuôn mặt đẹp, dù có chế độ chăm sóc làm đẹp rất cao cấp nhưng cũng không tránh được tình trạng da nhờn, không chỉ có da khô mà những nếp nhăn ở cổ cũng in sâu rõ ràng hơn.

Ngôi sao quốc tế Chương Tử Di sở hữu một làn da khá tốt nhưng điểm yếu lại chính là những nốt thâm mụn   và tàn nhang trên làn da mịn màng đó.

Màu da của Lâm Chí Linh cũng không quá tệ, nhưng dưới đôi mắt to lại là bọng mắt nhìn khá dày khiến đôi mắt không được đẹp, đặc biệt khóe mắt cô bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và bắt đầu có xu hướng xệ mí mắt.

Da của Trương Bá Chi thuộc loại da nhờn rất dễ dẫn đến mụn trứng cá, còn có dấu hiệu của vết nám dù chăm sóc thế nào cũng không có tác dụng, lúc nhìn gần sẽ thấy làn da rất bóng đó chính là biểu hiện của da nhờn.

Quách Thiện Ni với quầng thâm nơi khóe mắt rất sâu và da cũng rất khô, có thể thấy được năm tháng cũng đã dần in dấu trên gương mặt của mỹ nhân TVB này.

Từng đoạt giải người đẹp Hồng Kông, sở hữu dáng người khá chuẩn và gương mặt rất xinh, nhưng nếu không make up thì liệu Chung Gia Hân nhìn có giống một cô gái 28 tuổi?

Da của thiên hậu TVB Xa Thi Mạn cũng rất khô, không được đẹp như lúc bình thường không trang điểm.

Cô ca sĩ nổi tiếng Tôn Yến Tư cũng không tránh được dấu tích của thời gian in lại trên mặt.

Cô ca sĩ nổi tiếng với giọng hát hay và vũ điệu gợi cảm của Đài Loan Thái Y lâm cũng không còn trẻ và soi cho kỹ thì da của cô vừa không sáng, không mịn và còn rất bóng.
Người đẹp đã bước vào cái tuổi tứ tuần của điện ảnh Hoa ngữ Tiêu Tường vẫn giữ được một làn da sáng mịn màng khiến bao nhiêu người mơ ước. Nhưng nếp nhăn ở khóe miệng và môi đã vô tình "tố cáo" tuổi thật của cô.

Thành viên Chung Hân Đồng của Twins cũng không hơn là bao khi quan sát với bức ảnh chụp gần cũng thấy da của cô bị sạm đồng thời có thể thấy được những nốt mụn trứng cá ở trên cánh mũi của người đẹp.

Cũng là người đẹp nổi danh của điển ảnh Hồng Kông, là ngôi sao nổi tiếng cả thế giới nhưng Mạc Văn Úy cũng không phải là trường hợp ngoại lệ bởi rất dễ nhìn thấy được những nếp nhăn chi chít trên gương mặt của cô khiến Mạc Văn Úy trông rất già.

Có thể không tưởng tượng được rằng làn da của người đẹp sở hữu chiếc cằm nhọn cuốn hút lại có thể xấu đến mức độ này, vừa rỗ vừa đen mà không được mịn màng như chúng ta thường thấy. Có vẻ Châu Tấn đã chăm sóc da không đúng cách.
Hồng Nhung (theo fashion)