10 điều người dùng muốn ở iPad 3

30/01/2012 11:58 Theo Ictnews
Đó sẽ phải là những tính năng “lấp lánh”, đủ sức đánh bật mọi thiết bị trước nay đã tồn tại trên thị trường máy tính bảng, kể cả người anh Apple iPad 2.
1. Siri

Siri được đưa vào iPad 3 là điều khiến người dùng không thể vui mừng hơn. Trợ lí giọng nói ảo có thể giúp chủ nhân gửi tin nhắn, viết email, nhắc nhở mọi công việc phải làm. Siri sẽ có mặt trong tất cả sản phẩm tương lai của Apple.

2. Kích thước màn hình khác

Dù Apple iPad có lịch sử gắn bó với màn hình 9.7-inch, mọi điều có thể tốt hơn nếu hãng làm điều gì đó khác, như màn hình 7 hoặc 10.1-inch. Mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn không phải là điều gì tồi tệ.

3. Hỗ trợ 3D đầy đủ

Nhìn lại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2012 vừa qua, hỗ trợ 3D là tính năng được đưa vào trong rất nhiều thiết bị. Cùng với việc iPad dần trở thành cỗ máy chơi game và giải trí cho phần lớn người dùng, công ty nên mang tới công nghệ 3D để biến iPad 3 trở nên cuốn hút hơn.

4. Kết thúc vấn đề lóa màn hình

SS_007712_ewk_iPad34.jpg

Màn hình ít lóa của Amazon Kindle vô cùng lí tưởng khi cần đọc dữ liệu ngoài trời. Apple luôn nỗ lực giảm thiểu độ lóa, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu vấn đề này có thể được loại bỏ hoàn toàn ở iPad 3.

5. Sạc không dây?

Phương thức sạc không dây đang bắt đầu trở nên phổ biến, tuy nhiên rất ít công ty chấp nhận phương thức này. Apple nên là người tiên phong.

6. Thời lượng pin dài hơn

Vì máy tính bảng là thiết bị di động, hoàn toàn dễ hiểu khi người dùng muốn thời lượng sử dụng pin dài hết mức có thể. Với iPad 3, đó là điều cần thiết.

7. Gorilla Glass 2

SS_007712_ewk_iPad37.jpg

Tại CES 2012, hãng Corning đã vén màn loại kính chống trầy Gorilla Glass 2, bước tiến quan trọng vượt trội cho màn hình trên các thiết bị cảm ứng hiện nay. Kính Gorilla Glass 2 có độ nhạy tốt hơn, hình ảnh hiển thị sáng hơn, thiết kế mỏng hơn, khiến thiết bị còn “nhỏ xinh” hơn nữa.

8. Màn hình Retina

Màn hình Retina của Apple cung cấp độ phân giải lí tưởng cho mắt người, tuy nhiên chỉ xuất hiện trên iPhone 4 và iPhone 4S. Hơn 1 năm nay, người dùng luôn kì vọng Apple sẽ mang Retina tới iPad.

9. Hiệu ứng rung

Đưa hiệu ứng rung khi chơi game vào iPad 3 có thể giúp cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể của người dùng.

10. Giao tiếp trường gần (NFC)

NFC và thanh toán di động hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Google hiện đã hỗ trợ NFC với dịch vụ Wallet. Và giờ, mọi sự chú ý đổ dồn vào Apple. Hi vọng Apple sẽ tung ra giải pháp thanh toán di động cùng với iPad 3.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số

Theo Ictnews