Acer Aspire 4560 - nhanh, mạnh có giá phổ thông

26/11/2011 06:00 Theo Tinhte
Acer Aspire 4560 đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng về một chiếc máy nhanh nhạy, mạnh mẽ trong công việc cũng như giải trí.
[QC] Aspire 4560 đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn

Xử lý công việc nhanh chóng

APU A8-3500 bên trong chiếc Acer Aspire 4560 là sự kết hợp: giữa chip cầu Bắc, 4 nhân CPU 1.5Ghz cộng với bộ xử lý đồ họa rời AMD Radeon HD 6620G, 512 MB và phát triển cả hai cách xử lý nối tiếp và song song, qua đó cho phép thực hiện tốt hơn nhiều thao tác hay các tác vụ một cách đồng thời.

Theo đó, APU A8-3500 là thế hệ vi xử lý mới nhất của AMD. Với dòng vi xử lý này, AMD đã cho người dùng thấy được khả năng xử lý đồ họa cao cấp của APU, bên cạnh đó với khả năng tính toán siêu nhanh, APU giờ đây có thể là lựa chọn tối ưu cho mọi ứng dụng lớn.

Đồng thời, với công nghệ APU Llano mới nhất của AMD được sản xuất theo quy trình công nghệ 32nm, máy Aspire 4560 được tiết kiệm pin đến mức tối đa, kéo dài thời gian sử dụng máy và hầu như không gây nóng máy khi sử dụng. 

Với việc lựa chọn dòng sản phẩm sử dụng APU Llano chứa hơn 1 triệu transistors của AMD, người dùng có thể cân bằng khối lượng công việc theo cách hiện đại nhờ công nghệ Turbo Cores, với nhân kích thước nhỏ nhưng có thể đạt 90% hiệu năng của các bộ xử lý có nhân kích thước to hơn nhiều và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng.

Bên cạnh đó, GPU tích hợp trong APU còn có thể kết hợp với card đồ họa rời như card AMD Radeon™ HD 6620M mà Aspire 4560 đang trang bị để tăng sức mạnh xử lý đồ họa, giúp xử lý các ứng dụng nhanh hơn 123% so với bình thường.

Đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí 

Ngoài việc trang bị dòng chip APU mới nhất từ AMD, Acer Aspire 4560 còn sử dụng bộ nhớ RAM DDR3 4GB và có thể nâng cấp tối đa lên tới 8GB tùy nhu cầu sử dụng. Ổ cứng SATA có dung lượng lớn 500GB sẽ giúp bạn lưu trữ thoải mái dữ liệu. Với những tính năng được trang bị như trên, Acer Aspire 4560 sẽ là người bạn đồng hành và hoàn toàn có thể chinh phục những nhu cầu về giải trí và chơi game đòi hỏi ở chất lượng cao của người tiêu dùng hiện nay.

Trên nền tảng bộ xử lý đồ họa (AMD Radeon™ HD 6620M), Aspire 4560 cũng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng khi máy hỗ trợ DirectX 11 và HD Video phục vụ nhu cầu chơi game và giải trí một cách hiệu quả. 

Với cổng HDMI kết xuất ra màn hình LCD cỡ lớn full HD cùng hệ thống âm thanh chuẩn Dolby Home Theater, từ nay việc trải nghiệm những bộ phim HD độ nét cao, hình ảnh mượt mà và thư giãn thoải mái các trò chơi hấp dẫn không còn là điều quá khó khăn. 

Acer Aspire 4560 có màn hình 14 inch theo tỉ lệ vàng chuẩn 16:9 mới nhất hiện nay, và máy được ứng dụng công nghệ CineCrytal tiên tiến của Acer cho dãy màu và khung ảnh trải rộng, thời gian đáp ứng hình ảnh nhanh gấp đôi màn hình thường, hạn chế các tác nhân có hại cho mắt. Mặt khác, hệ thống chiếu sáng LED dành cho LCD hiện đại sẽ giúp tăng cường độ sáng lên 30% và giảm điện năng tiêu thụ 40% so với màn hình truyền thống. 

Sản phẩm này của Acer hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 11.999.000 đồng.

[QC] Aspire 4560 đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn
[QC] Aspire 4560 đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn
[QC] Aspire 4560 đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn
Theo Tinhte