Kì lạ siêu mô tô lắp động cơ... lộn ngược

28/05/2012 07:26 V.Đ
(GDVN) - Nembo Super 32 là siêu mô tô kì lạ với động cơ được thiết kế lộn ngược lại so với bình thường, đây quả thực là một sáng tạo độc đáo của người độ xe.
Nembo Super 32 là tên gọi của siêu mô tô kì lạ này, siêu xe đến từ nước Ý đã khiến cho giới chơi xe nước này được "mở mày mở mặt" bởi sự độc đáo của nó. Sự độc đáo nằm ở chỗ động cơ của xe được treo ngược lại so với tư thế bình thường. Ở vị trí này toàn bộ phần động cơ của xe sẽ được treo lên phần khung ở trên mà không cần bất kì giá đỡ nào ở phía dưới.

Nembo Super 32: mẫu xe đặc biệt với động cơ "chổng ngược".

Xe có trọng lượng nhẹ và thiết kế khá là "mát mẻ" với một bộ khung không thể đơn giản hơn, một động cơ, chỗ ngồi hai bánh xe và một "miếng" vỏ gắn trên bình xăng. Siêu mô tô này quả thực là quá đơn giản.

Động cơ 1814cc của xe cũng khiến cho siêu mô tô này không dễ bị "bắt nạt" trên đường đua vì hiệu suất cao mà nó mang lại. Hiện tại, siêu mô tô này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới chơi xe trên thế giới, có vẻ như ai cũng mong mỏi có một ngày được nhìn tận mắt xế nổ đặc biệt này lăn bánh trên đường đua.

Một số hình ảnh của Nembo Super 32:

V.Đ