10 xu hướng trang điểm nổi bật năm 2011

28/12/2011 00:46 Diễm Hà (Theo Us)
(GDVN) - Cùng GDVN tổng hợp lại xu hướng mốt trang điểm phổ biến nhất trong năm 2011 của các ngôi sao hàng đầu thế giới.
Nhuộm tóc kiểu "bảy sắc cầu vồng" là xu hướng các sao yêu thích để phá cách một chút hình ảnh vốn quen thuộc với khán giả của mình, Dianna Agron, Katy Perry và Kate Bosworth (từ trái qua phải) đều gây ấn tượng mạnh với mái tóc nhuộm màu nổi bật.
Những kiều nữ tóc vàng Blake Lively, Drew Barrymore và Scarlett Johansson cùng chuyển sang tông màu đỏ để thay đổi hình ảnh của họ.
Phong cách trang điểm đậm môi với màu đỏ, hồng được nhiều sao ưa thích, trên ảnh là những ngôi sao nữ xinh đẹp Taylor Swift, Camilla Belle và Ashley Greene, họ đều thật nổi bật với màu son đậm.
AnnaLynne McCord, Katy Perry, Beyonce là những ngôi sao chạy theo xu hướng sơn móng tay những gam màu cực "chóe" trong năm 2011.
Kiểu tóc bob dài là xu hướng cách tân từ kiểu đầu bob phổ biến của Victoria Beckham trong năm 2010, Julianne Hough, Emily Blunt và Brooklyn Decker đều đẹp với kiểu tóc này.
Mái tóc tết bím trở lại trong năm 2011, rất nhiều ngôi sao Shakira, Nina Dobrev và Stacy Keibler cùng gây ấn tượng với kiểu tóc tết đơn giản nhưng quyến rũ này.
Tóc búi đỉnh đầu khiến các ngôi sao tìm về với vẻ đẹp cổ điển và tinh tế, trên ảnh là dàn sao Hollywood: Gwen Stefani, Reese Witherspoon và Jennifer Lopez.
Tóc mái bằng trẻ trung, gợi cảm trở lại với nhiều ngôi sao lớn như: Rose Byrne, Nicole Richie và Sandra Bullock.
Kate Hudson, Jessica Alba và Emma Stone cùng yêu thích kiểu vấn tóc và cài bờm như công chúa.
Mắt màu khói và pha tông màu xanh khiến dàn sao nữ có đôi mắt hút hồn, quyến rũ hơn, trong ảnh là ba ngôi sao: Kelly Rowland, Anna Kendrick và Ginnifer Goodwin.
Diễm Hà (Theo Us)