400 gian hàng tham gia Hội chợ thời trang Việt Nam 2011

16/12/2011 09:24 Theo TTXVN
400 gian hàng đến từ hơn 200 doanh nghiệp sẽ có mặt trong Hội chỡ thời trang Việt Nam 2011 tổ chức từ 19 đến 25/12.

Hội chợ thời trang Việt Nam 2011 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 25/12 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng gồm dệt may, da giày, các sản phẩm trang sức, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.


Theo Ban tổ chức, các sản phẩm thời trang quốc tế tham gia hội chợ lần này là hàng mỹ nghệ, trang sức các loại, hàng dệt may đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào.

Hội chợ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam phối hợp với Hiệp hội da giày Việt Nam và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tổ chức.

Trong buổi họp báo ngày 15/12 tại Hà Nội, ông Lê Tiến Trường, Phó Tổng Giám đốc Vinatex cho biết đây là sự kiện xúc tiến thương mại, ngày hội thời trang của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Tại Hội chợ lần này, các doanh nghiệp của Tập đoàn sẽ mang tới người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

Cùng với đó, ngành thời trang còn muốn định hướng xây dựng một sự kiện xúc tiến thời trang có quy mô và chất lượng mang tầm quốc tế và khu vực với mục tiêu hỗ trợ ngành thời trang Việt Nam phát triển và hội nhập thành công.

Theo TTXVN