Choáng với BST túi xách Hermès Birkin xa xỉ của cô Kim

03/02/2012 13:27 B.B (Theo Style)
(GDVN) - Trong thế giới phụ kiện thời trang, túi xách Hermès Birkin luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu nhưng cô Kim sở hữu tới gần... chục chiếc.

Trong thế giới phụ kiện thời trang, túi xách Hermès Birkin luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu. Với mức giá 10.000 - 150.000 USD, chiếc túi là thông điệp để phụ nữ nói "Tôi rất giàu và có quyền lực!".

Ấy vậy mà cô Kim siêu vòng 3 luôn xuất hiện trên phố với thương hiệu nổi tiếng này, trên ảnh là chiếc túi màu vàng chanh rất bắt mắt được người đẹp kết hợp cùng giày cao gót Louboutin.
Chiếc túi xách Birkin đầu tiên được hãng Hermès thiết kế vào năm 1984 cho nữ ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên Jane Birkin.

Trên một chuyến bay từ Paris đến London, tình cờ ngồi cạnh CEO của Hermès là cô người mẫu kiêm diễn viên Jean-Louis Dumas. Trò chuyện với CEO, Jane đã phàn nàn về chiếc túi xách của mình và bày tỏ ý muốn có một chiếc túi hoàn hảo để đi dạo cuối tuần.
CEO của hãng Hermès lúc đó là ông Dumas đã cảm thấy rất hứng thú và đề nghị cô miêu tả đích xác về kích cỡ cũng như tính năng của chiếc túi mong muốn. Chỉ ít ngày sau, Jane nhận được một chiếc rất ưng ý, và kể từ đó, Hermès Birkin đã trở thành một biểu tượng đầy quyền lực trong làng thời trang thế giới.
Cô Kim siêu vòng 3 khá tài giỏi trong việc kiếm tiền, chính vì thế người đẹp tự thưởng cho mình được dùng những món hàng xa xỉ như túi xách Hermès Birkin.
Những chiếc túi xách Hermès Birkin khiến cô Kim mê mẩn đến mức sẵn sàng mua vài cái có kiểu dáng giống hệt nhau và chỉ khác màu, người đẹp tự tin dạo phố với túi xách hàng hiệu đi cùng đôi tông bệt.
Chiếc túi Hermès Birkin màu vàng cam này khiến nhiều tín đồ thời trang phải phát cuồng, rất nhiều sao Việt nhà ta cũng sở hữu nó, nhưng tất nhiên là sau khi cô Kim đã mua loạt túi đầu tiên..
Kim Kardashian diện dồ màu đen cá tính xuất  hiện trên đường phố, người đẹp dùng chiếc túi Hermès Birkin màu nâu để tăng vẻ thanh lịch, tinh tế của mình.
Màu của chiếc túi Hermès Birkin này sẽ không có nhiều người thích, nhưng cô Kim vẫn bổ sung vào bộ sưu tập túi Hermès Birkin của mình để thêm phần phong phú.
Phải nói rằng, với thương hiệu của túi xách Hermès Birkin đã tôn đẳng cấp của người đẹp nổi danh Kim Kardashian lên rất nhiều.
B.B (Theo Style)