Dàn sao Việt rực rỡ với style "vẹt"

19/12/2011 13:33 Diễm Hà (Tổng hợp)
(GDVN) - Colorblock là xu hướng mix các màu rực rỡ lại với nhau hay còn gọi vui là style "vẹt", nó khiến sao rất nổi bật, nhưng đôi khi lại thành... lố bịch.
Đăng Khoa Idol trông như một "hộp bút mầu" với trang phục quá màu mè, nhưng trông sự kết hợp này chẳng hề ăn nhập gì với nhau.
Văn Mai Hương và phong cách retro cổ điển màu mè, nhưng trông cô thật sự rất xinh đẹp và nổi bật.
Angela Phương Trinh cập nhật khá hoàn hảo xu hướng thời trang Colorblock, cô nàng trông rất nổi bật và cá tính.
Tăng Thanh Hà nổi bật với chiếc váy gồm nhiều gam màu nóng đốt cháy mùa hè, hay còn gọi là xu hướng colorblock - một xu hướng hot nhất của mùa hè năm nay.
Vũ Thu Phương có lựa chọn sai lầm khi phối trang phục đỏ rực rỡ của cô với chiếc túi màu vàng, sẽ thanh lịch và đỡ chói mắt hơn khi cô đeo túi màu trắng.
Đoan Ttrang với bộ trang phục đúng chất "vẹt" lòe loẹt từng bị báo chí chê bai hết lời khi dẫn chương trình cùng MC Thanh Bạch.
 Trúc Diễm được khen có gu thời trang khá tốt, nhưng vì quá chuộng colorblock mà cô đã vội vàng kết hợp sai lầm trang phục.
Nhưng bù lại, cũng có lúc Trúc Diễm rất xinh tươi và nổi bật với trang phục sắc màu.
Thanh Hằng lựa chọn colorblock rất hoàn hảo: trẻ trung, nổi bật và quyến rũ.
Đả nữ Ngô Thanh Vân cũng không thua chị kém em, trông cô nàng trẻ ra tới vài tuổi với bộ đồ rất thời trang và đáng yêu này.
Thu Hương cũng bị chê khi chọn đồ quá màu mè và kiểu cách của chiếc nơ không làm cô điệu đà hơn mà chỉ làm cô... quê hơn.
Trà My diện đồ màu sắc từ đầu đến... tay, cô nàng trông khá cá tính với phong cách Cleopatra, nhưng độ đẹp mắt thì có lẽ chưa thể đạt tới.
Diễm Hà (Tổng hợp)