Ghen tị với hai cặp đôi thời trang ăn ý nhất Hollywood

08/02/2012 14:13 Theo iOne
Đó là Miranda Kerr - Orlando Bloom, Olivia Palermo cùng anh bạn trai người mẫu Johannes Huebl. Họ đã làm cả thế giới ghen tị với sự ăn ý của mình.
1. Hollywood có rất nhiều cặp đôi nổi tiếng nhưng số lượng couple "ngang tài, ngang sắc" mà còn biết cách mặc đẹp lại khá ít ỏi. Ngoài những cặp đôi hoàn hảo Victoria - David Bekham vốn đã quá quen thuộc, ông bà Smith Angelina Jolie - Brad Pitt với style sang trọng nhưng hơi "dừ", Tom Cruise - Katie Holmes, Robert Patinson - Kristen Stewart chỉ long lanh khi trên thảm đỏ... thì 2 couple Miranda Kerr - Orlando Bloom và Olivia Parlemo - Johannes Huebl lại vừa trẻ, vừa đẹp vừa có gu thời trang cực kỳ ăn ý.
Sau 3 năm yêu nhau, siêu mẫu Austraylia Miranda Kerr và tài tử Orlando Bloom đã quyết định đính hôn vào mùa hè năm 2010. Đầu tháng 1 năm 2011, Miranda đã sinh hạ một bé trai vô cùng bụ bẫm, Flynn hiện là em bé được quan tâm nhiều nhất tại Hollywood.
Dù trên thảm đỏ hay trong đời thường, cặp Sao này luôn có sự đồng điệu trong trang phục. Đó có thể là sự ăn ý về màu sắc...
Hay phụ kiện như chiếc khăn.
Orlando đi đâu cũng nắm chặt tay vợ rất tình cảm.
2.Cặp đôi Olivia Parlemo - Johannes Huebl
Năm 2011, Olivia Parlemo đã được tờ Maria Claire UK bình chọn là người phụ nữ thời trang nhất thế giới với những lời ví von giống như một "Nàng công chúa hiện đại".
Olivia sinh năm 1986 là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Mỹ còn Johannes Huebl hiện là một người mẫu.
Cả hai đều thích sự đơn giản nhưng vẫn luôn có nét tương đồng.
Johannes bụi với quần xắn gấu, giày màu da bò, Olivia chọn áo thun siêu đơn giản và quần lửng.
Họ đúng là cặp đôi hoàn hảo của Hollywood.
Theo iOne