Hà Anh 'nghiến răng' sexy trong giá lạnh

15/12/2011 12:10 Theo iOne
Tối 14/12, người mẫu Hà Anh trong vai trò một ca sĩ đã biểu diễn hết mình trong một buổi party sôi động tại Hà Nội, thách đấu với giá lạnh mùa Đông 10 độ C.

Tối 15/12, người mẫu Hà Anh trong vai trò một ca sĩ đã biểu diễn hết mình trong một buổi party sôi động tại Hà Nội. Diện cả cây trắng với chiếc áo ren mỏng khoe nội y, Hà Anh khiến không ít người phải nể phục trước khả năng chịu lạnh để khoe dáng. Có vẻ như chân dài rất trung thành với chủ trương 'thời trang phi thời tiết'.

Ngoài vai trò của một người mẫu nổi tiếng Việt Nam, Hà Anh đã dần rầm rộ lấn sân qua ca hát.

Bài đầu tiên chân dài thể hiện là Model ( Take my Picture ) với phần vũ điệu khá sôi động. Các khách mời đều tỏ ra thích thú trước màn trình diễn nóng bỏng của Hà Anh.

Trái ngược lại với ca khúc đầu tiên, 2 bài hát sau đó là : Halo và come on over thì lại không gây được nhiều thiện cảm. Halo đã quá quen thuộc với nhiều người qua giọng hát không thể hoàn hảo hơn của Beyoncé, thế nên việc Hà Anh hát một bài quá nổi tiếng khó có thể gây ấn tượng và tạo sự so sánh chênh lệch.

Hà Anh khoác tạm một chiếc áo lông cho đỡ lạnh trước khi biểu diễn.

Đợt rét hồi tháng 1 năm nay, chân dài từng khiến nhiều người thảng thốt khi mặc chiếc váy khoe cả mảng lưng trần trong thời tiết dưới 10 độ. Dường như thấy mình quá lạc lõng giữa đám đông áo đùm áo bọc và cũng không chịu nổi giá lạnh, cuối cùng chân dài phải thay váy và khoác thêm một chiếc áo lông dày khự.

Nhà thiết kế Kelly Bùi, MC Phan Anh và hoa hậu thân thiện Dương Mỹ Linh cũng góp mặt trong sự kiện này.

Đúng là
Hà Anh có phần lạc lõng giữa các người đẹp người đẹp? Dù sao thì cũng chúc cho người đẹp thành công hơn nữa trên con đường mới của mình.

Theo iOne