Khủng khiếp với thời trang...dị hợm

22/12/2011 11:00 Sa Lê (TH). (Nguồn ảnh: Internet)
(GDVN) - Chiếc áo ngực làm từ thịt lợn xông khói, chiếc váy có thêm "phụ kiện" là tổ chim... những kiểu thời trang đó người ta chỉ có thể gọi là dị hợm.
Chiếc áo ngực làm bằng thịt xông khói! Sẽ thế nào khi "thời trang" này được nhiều người sự dụng? Chắc chắn không chỉ mỗi con người chú ý đâu, những chú côn trùng như ruồi muỗi, ong, kiến... cũng rất thích thú với kiểu này.
Còn đây, chiếc áo ngực với một bên là hình bát cơm, một bên là bát súp, rất độc và rất bắt mắt. Tuy nhiên, với kiểu thời trang này chỉ khiến người ta thấy đói bụng hơn là thỏa mãn nhãn quang.
Chiếc váy màu vàng chóe được gắn "phụ kiện" là chiếc lồng chim trước ngực và tổ chim trên đầu sẽ rất hợp cho những ai có thú chơi chim cảnh. Tuy nhiên, nếu hỏi những người ăn với chim, ngủ với chim hẳn chẳng ai dám diện lên mình kiểu thời trang này.
Trang điểm khiến cho người phụ nữ xinh hơn, tươi hơn. Tuy nhiên, với kiểu trang điểm như cô gái này, dùng bút chì đen nối liền hai đường chân mày lại với nhau chưa "đã", lại còn sử dụng luôn để vẽ viền môi, đúng là không có kiểu trang điểm nào dị hợm bằng!
Chiếc guốc màu trắng bạc với những dây đan chéo trông thật mảnh mai, thanh lịch. Tuy nhiên, quay chiếc gót lại thì... nhiều người phải choáng với kiểu hình thù phản cảm này.
Nếu không nhìn kỹ nhiều người sẽ lầm tưởng bạn đang dẫm lên một chiếc bánh kem đẹp tuyệt. Nhưng đó chỉ là đôi giày được thiết kế hình chiếc bánh kem phủ đầy sô cô la trắng. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người nghĩ bạn thật "điên rồ" khi diện kiểu thời trang này.
Áo được làm từ  thịt bò sống đấy! Nhìn anh chàng này người ta sẽ nghĩ: chắc chắn anh ta là phải là fan cuồng nhiệt của Lady Gaga khi học theo nữ  ca sĩ "quái dị" kiểu trang phục này.
Có phải anh chàng này đang muốn biến thành "Người nhện"? Tuy nhiên, với kiểu xén lông lá thành những hình thù kỳ quái như vậy kỳ thực khó đoán anh ta đang muốn gì.
Với kiểu "mặt nạ" này anh chàng có thể sẽ giành giải trong cuộc thi thiết kế trang phục cho lễ hội hóa trang. Tuy nhiên, nếu không muốn bị vấp ngã thì tốt nhất anh chàng nên suy nghĩ việc khoét thêm lỗ cho hai con mắt.
Với kiểu mũ bảo hiểm này đã khiến rất nhiều người trên đường phố sửng sốt, kinh ngạc. Thật không sai khi gọi đây là kiểu thời trang dị hợm.
Sa Lê (TH). (Nguồn ảnh: Internet)