Những kiểu tóc làm nên danh hài Vân Dung

13/01/2012 06:00 Tuệ Thư
(GDVN) - Đừng nhìn cô ấy là một danh hài, hãy nhìn cô ấy là một người phụ nữ. Một người phụ nữ đẹp. 
Nổi lên từ loạt tiểu phẩm hài "Gặp nhau cuối tuần", cùng ê kíp Quang Thắng, Quốc Khánh và Phạm Bằng, Vân Dung trở thành một trong những nữ danh hài duyên nhất của shoưbiz Việt. Mái tóc xoăn gợn sóng làm tôn thêm nét nữ tính, đằm thắm của Vân Dung. (Ảnh: Vietbao)
Vóc dáng mảnh mai, nụ cười tươi tắn, Vân Dung được nhiều bạn bè đồng nghiệp nhận xét là ""hiền bất thình lình" với mái tóc xoăn bồng bềnh. (Ảnh: Vietbao)
Có lẽ vì hợp với tóc xoăn buông xõa bờ vai như vậy, nên Vân Dung không ngại ngần coi đây là "kiểu tóc tủ" của mình. (Ảnh: 2sao)
Ngọt ngào, dịu dàng và đằm thắm với tóc xoăn gợn sóng, váy hoa nền nã, chẳng còn nhận ra đâu một cô nàng "đanh đá, giọng the thé, lắm chiêu" trong các tiểu phẩm hài. (Ảnh: 2sao)
Mái tóc xoăn gợn sóng đã giúp mang đến hình ảnh một Vân Dung thật ngọt ngào và nữ tính. (Ảnh: vnexpress)
Tuy nhiên, thỉnh thoảng nữ danh hài khả ái này cũng muốn làm mới mình với mái tóc dài thẳng tha thướt. (Ảnh: giadinh)
So với tóc xoăn, tóc dài thẳng không điệu đà bằng, nhưng bù lại khiến chủ nhân của nó trông trẻ trung, hiền dịu hơn. (Ảnh: giadinh)
Vân Dung với mái tóc gợn sóng xì tin trong bộ phim "Những người độc thân vui vẻ". Nụ cười xinh xắn, dễ thương tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. (Ảnh: auto)
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải khoảnh khắc xì tin nhất của người phụ nữ đã ngoại tam tuần này. Thỉnh thoảng, để phục vụ cho vai diễn, Vân Dung làm điệu với tóc buộc lệch xinh xắn. Trông cô đáng yêu lạ. (Ảnh: afamily)
Mái tóc xì tin trong khuôn hình nhìn nghiêng khiến Vân Dung trẻ ra đến 10 tuổi. (Ảnh: afamily)
Vì hiệu ứng bắt mắt như thế, cô nàng rất chịu khó vận dụng kiểu tóc này cho các vai tiếp theo của mình. (Ảnh: megafun)
Trong "Những người độc thân vui vẻ", không ít khán giả đã ngạc nhiên trước mái tóc đuôi ngựa của Vân Dung. Cô trẻ trung, xinh xắn, khác hẳn với các vai diễn hài đã từng diễn. (Ảnh: tin180)
Tuệ Thư