Pha Lê giản dị mà gợi cảm với sơ mi cổ rộng

13/02/2012 10:56 SL (Theo VTC News)
Giản dị, rạng rỡ và vô cùng gợi cảm, Pha Lê ngày càng xinh đẹp hơn sau SMĐH. Dưới góc máy của Na Sơn, người đẹp Hải Phòng trông thật bình an.
Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Na Sơn, người đẹp đất Cảng trở nên đẹp giản dị và tinh khôi.
Chiếc áo sơ mi trễ vai để lộ bờ vai nõn nà nhưng cũng vô cùng tinh tế. Ở góc ảnh này, Pha Lê đẹp tựa như cái tên của mình - long lanh.
Pha Lê sinh năm 1987, từng an phận với công việc văn phòng nhưng rồi niềm đam mê đi hát và được đứng trên sân khấu âm nhạc trỗi dậy, Pha Lê quyết định Nam tiến và tham dự cuộc thi Sao mai điểm hẹn và lọt vào top 16 của cuộc thi.
Ngày trước, khi nhắc đến Pha Lê, người ta thường thấy hai cụm từ gắn liền là "gợi cảm" với "vòng 1 khủng". Tuy nhiên, Pha Lê đang cố gắng để xây dựng lại hình tượng của mình là một nữ ca sĩ gợi cảm, quyến rũ.  

Valentine năm nay, Pha Lê chính thức ra mắt album thứ 2  mang tên“Vỏ bọc”: " Chính là nhiều tâm trạng đan xen của cô gái trẻ như hạnh phúc, buồn đau, day dứt, ngọt ngào…" cô chia sẻ với báo giới như vậy. 


Trong bộ ảnh đen trắng, nụ cười với chiếc răng khểnh khiến cô càng trở nên xinh tươi và đáng yêu hơn.
Mái tóc ngắn cũng là hình ảnh luôn gắn bó với nữ ca sĩ tài năng này.

Bộ hình đen trắng với trang phục giản dị một phần nào đã cho thấy hình ảnh một Pha Lê hoàn toàn mới, giản dị mà quyến rũ, nhẹ nhàng mà vô cùng gợi cảm
SL (Theo VTC News)