Phong cách thời trang tuyệt đỉnh của Nữ Hoàng Anh Elizabeth

10/02/2012 10:25 Hồng Nhung (Theo Yahoo)
(GDVN) - Dù đã bước qua tuổi 80 nhưng Nữ Hoàng Elizabeth vẫn cho thấy phong cách thời trang rất được giới chuyên môn đánh giá cao của mình.

Dù năm nay đã 85 tuổi nhưng Nữ Hoàng Elizabeth vẫn luôn nổi bật với phong cách thời trang hiện đại, kết hợp hài hòa giữa trang phục và trang sức.

 
Phát ngôn viên của cung điện Buckingham cho biết “Nữ Hoàng rất chú trọng việc phối hợp giữa quần áo và trang sức, đem thời trang và thực tế kết hợp một cách hoàn mỹ nhất.”

Phong cách thời trang của Nữ Hoàng Elizabeth rất đơn giản nhưng quý phái, lấy sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của quần áo và phụ kiện như , trang sức và túi xách.

Siêu mẫu Janice Aguilar Dane đánh giá về thời trang của Nữ Hoàng rằng “bà ấy là một trào lưu thời trang.” Quả đúng như vậy, phong cách thời trang và sự kết hợp khéo léo tài tình của Nữ Hoàng Elizabeth luôn được các nhà thiết kế đánh giá rất cao.

Nhà thiết kế thời trang lừng danh Hardy Amis đã từng nói rằng: “Nữ Hoàng rất chú trọng đến cách ăn mặc, Bà ấy biết bản thân mình muốn cái gì, Bà luôn hi vọng thời trang của mình được mọi người hoan nghênh.”

Lên ngôi từ năm 1952, đến nay đã được 60 năm, Nữ Hoàng Elizabeth vẫn luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng bởi tài năng và đức hạnh của mình.

Có thể thấy ngọc trai là trang sức được Nữ Hoàng rất yêu thích, kết hợp với trang phục cao sang hỗ trợ nhau càng tăng thêm vẻ cao quý cho Nữ Hoàng Elizabeth.
Tao nhã và quý phái với trang phục màu hồng nhạt và Vương miện.

Có thể thấy được phong cách đời thường của Nữ Hoàng Elizabeth mỗi khi xuất hiện là váy áo đóng bộ, , túi xách và bộ trang sức ngọc trai. Tinh tế hơn, Nữ Hoàng luôn cài thêm một chiếc nơ đá bên trái để thể hiện sự quý phái của mình.

Mỗi một trang phục tuy thiết kế đơn giản và không quá phô trương bởi những kiểu cách hay phụ kiện nhưng luôn toát lên được phong cách quý tộc Hoàng gia Anh của Nữ Hoàng.

Cao quý mà thân thiện, luôn tươi vui khiến mọi người luôn có cảm giác rất dễ gần với người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Với sự tinh tế trong gout thẩm mỹ nên dù đã bước qua tuổi 80 nhưng vẫn giúp Nữ Hoàng trông rất hoạt bát và trẻ hơn so với tuổi.
Hồng Nhung (Theo Yahoo)