Quá khâm phục khả năng đi giày cao gót của Victoria Beckham

31/12/2011 07:29 Hoàng Minh (TH)
(GDVN) - Biểu tượng thời trang của thế giới - Victoria Beckham và câu chuyện những đôi giày cao gót gắn liền với cuộc đời cô đã khiến nhiều người kinh ngạc.
Không thể phủ nhận giày cao gót là "vũ khí" lợi hại của phái đẹp. Những Ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới không thể thiếu đi "vũ khí" này. Nhưng đối với Victoria Beckham, câu chuyện về đôi giày cao gót luôn hấp dẫn. Vì có vẻ như nó chưa bao giờ rời khỏi bàn chân cô, bất kể lúc nào, bất kì ở đâu.
Và hậu quả là - Bàn chân cô sưng phồng vì đi giày cao gót như thế này đây!
Vic đã từng nói cô cảm thấy không tự tin khi không dùng đến giày cao gót.
Tại buổi giới thiệu nước hoa mới ở siêu thị Macy's, bà Beck gây sốc với tất cả mọi người khi diện bốt đen cao cổ không có...gót.
Ngay cả khi đi giày không có gót, bà Beck vẫn giữ thăng bằng rất tốt trong suốt cả buổi tối.
Nguồn: Tin 247
Nói đến những đôi giày của Victoria, người hâm hộ phải công nhận là chúng rất đẹp, rất đẳng cấp và chủ nhân của nó rất có thẩm mĩ. Họ ngưỡng mộ vì cái đẹp, mà cũng vì sự liều lĩnh, sự chịu đựng của cô.
Nhưng vì sao lại là câu chuyện mang tên những đôi giày của Victoria Beckham?
Vì nó gắn bó với cô mọi lúc, mọi nơi theo từng giai đoạn. Từ khi còn trẻ, đến lúc là mẹ của 4 quý tử, lúc mang bầu, sau khi sinh... Từ lúc đi mua sắm, đi dạo, làm việc, hay là trên thảm đỏ...
Bàn chân của cô luôn bị siết chặt trong mỗi đôi giày cao gót. Hình ảnh Vic trong đôi giày Maggie da đen vàng trị giá tới 595 bảng Anh và người ta phải choáng váng vì độ cao của nó. Đôi giày có phần gót cao 5,5 inch (gần 14cm) chắc chắn làm chân cô “phát ốm”.
Nguồn: 2sao
Sau khi đã chán giày không gót hoặc những đôi giày cao tới 15cm, bà Beck chuyển sang diện những đôi giày trang trí đinh sắc nhọn trông rất nguy hiểm.
Nguồn: Tin247
Khi cùng David đi ăn ở London, bà Beck đã gây sốc với cánh săn ảnh khi diện một đôi giày cao gót lấp lánh vàng và những họa tiết là đinh nhọn hoắt. Đây là mẫu thiết kế mới của Christian Louboutin - thiết kế cho nhãn hiệu Rodarte.
Ngay cả khi mang bầu? Ảnh lúc Vic đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng nhờ vóc dáng mình hạc xương mai cho nên nhìn cô không quá phát tướng. Nếu những phụ nữ mang bầu ở thời kỳ này thường nằm nhà nghỉ ngơi thì cựu thành viên Spice Girls thường xuyên di chuyển khắp nơi với những đôi giày cao gót thuộc diện hàng khủng.
Nguồn: Tienphong
Đi giày cao gót, diện đồ vest lịch thiệp, trong suốt thời gian mang thai Harper Vic không bao giờ để lộ rõ bụng bầu của mình.
Nguồn: Soha
Và dù đang bầu bí và bắt đầu nặng nề nhưng Vic vẫn làm việc rất chăm chỉ, cô liên tục bay đi bay về giữa Mỹ và Anh vì công việc.
Trang phục và những đôi giày quen thuộc, có ai nghĩ đây là một bà bầu sắp lâm bồn?
Nguồn: Internet
Và đây là những hình ảnh sau khi sinh bé Harper? Victoria Beckham bế con gái Harper Seven và vẫn đi giày cực cao khi đi mua sắm tại FAO Schwarz ở New York .
Vic thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng đi giày cao.
Nguồn: Thongtan
Vic và con gái rời siêu thị Barneys.
Nguồn: Thongtan
Shopping cùng con gái cưng, Vic diện một đôi bốt cao trên dưới 20cm của nhà thiết kế yêu thích Christian Louboutin.
Nguồn: Afamily
Vic nhìn sang trọng và rất phong cách trong chiếc đầm pha bởi những khối màu cam, đen và chân váy màu xanh. Tất nhiên kết hợp với nó sẽ là đôi giày cao chót vót màu đen thương hiệu Victoria Beckham.
Nhìn những bức ảnh này, người hâm mộ có cảm thấy thương xót cho bàn chân của Vic?
Nguồn: Chaobuoisang
Hoàng Minh (TH)