Quá sốc với văn hóa mặc đồ của Angela Phương Trinh

16/12/2011 11:53 Diễm Hà (Tổng hợp)
(GDVN) - "Bà mẹ nhí" Phương Trinh ngày nào giờ đã thực sự trưởng thành, và cô nàng liên tục gây sốc với phong cách mặc quá sexy, gợi cảm.

.

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh khi đi dự tiệc cách đây vài ngày, cô nàng làm "nóng" các mặt báo với chiếc áo ren "có cũng như không" khoe hầu hết vòng 1 căng tròn của thiếu nữ 17.
Mặc đồ quá hở hang nhưng Phương Trinh vẫn rất tự tin tạo dáng, cô khiến nhiều đàn chị trong làng giải trí còn phải "chào thua" với mức độ thoáng của mình.
Bộ trang phục tưởng như kín đáo nhưng lại được kiều nữ này gây sốc với miếng dán ngực hình bông hoa khiến người ta không thể không chú ý nhìn vào.
Chưa tròn 18 tuổi nhưng ngôi sao trẻ cũng sẵn sàng tạo hình kiểu gợi cảm gây sốc đến thế này, đã từng có trào lưu tẩy chay Phương Trinh khi chùm ảnh sexy "trước tuổi" của cô được phát tán.
Trang phục của Angela Phương Trinh hầu hết để khoe vòng 1 nảy nở của người đẹp.
Trang điểm cực đậm, ăn mặc kiệm vải và chụp hình theo dáng sexy luôn là tiêu chí của Angela Phương Trinh chỉ để thể hiện: Cô đã trưởng thành?!
Hết khoe ngực, bộ ảnh mới của Angela Phương Trinh lại để lộ lưng trần nõn nà, tốc độ khoe da thịt của kiều nữ này khiến người ta chóng cả mặt.
Không chỉ theo hình tượng sexy,cô còn lộ hình ảnh đi bar đêm với người tình trong bộ đồ không thể... nói thành lời.
Angela Phương Trinh đang là cái tên khá nổi trong làng giải trí, nhưng đến với thành công nhờ hình tượng sexy, gợi cảm và sài hàng hiệu dù đang ở tuổi học sinh thì không phải là một tấm gương đẹp cho giới trẻ.
Người ta bàn luận nhiều về văn hóa mặc đồ của Angela Phương Trinh, và có lẽ đã đến lúc người đẹp thật sự trưởng thành để nhận ra rằng: hở hang không phải tiêu chí hàng đầu của vẻ đẹp, quan trọng hơn, đó là vẻ đẹp của tâm hồn.
Diễm Hà (Tổng hợp)