Rộn ràng tóc xinh cho ngày Valentine

08/02/2012 05:59 Hồng Nhung (Theo Ladyband)
(GDVN) - Trong ngày lễ tình nhân hãy đổi mới mình chỉ bằng một kiểu tóc cũng sẽ giúp bạn trở nên xinh tươi và đáng yêu hơn.
Kiểu 1: Đầu tiên buộc nửa tóc lại, chú ý không lấy tóc xuống sát mang tai, mà chỉ lấy phần tóc phía trên đỉnh đầu.

Bước 2: Sau đó kéo lỏng dây chun ra một chút để tóc bung ra, rồi xoắn theo chiều từ trái sang phải.

Bước 3: Mục đích nới lỏng dây chun là để khi xoắn tóc lại thì dây chun sẽ được che lấp phía trong tóc như thế này. Khi đã xoắn được như trên thì bạn dùng kẹp tăm cố định lại tóc.


Bước 4: Sau đó gộp cả hai phần tóc, tiếp tục xoắn tóc từ trái sang phải trừ trên xuống dưới. Xoắn xong thì dùng kẹp tăm tiếp tục cố định phần tóc đuôi sam , sau khi cố định tóc xong bạn bỏ tay ra thì phần dưới tóc sẽ bung ra như thế này.

Nhớ kỹ phải dùng kẹp tăm giữ tóc thật chắc để tóc không bị bung ra. Bước cuối cùng là đính thêm một nơ xinh để mái tóc thêm đáng yêu hơn.
Kiểu 2: Trước hết chia tóc từ giữa đầu sang hai bên thành hai phần bằng nhau, sau đó tết kiểu Thái từ trên đỉnh đầu đi xuống.

Bước 2: Sau khi tết tóc xuống gần phía sau cổ thì bắt đầu tiếp tục tết như cũ nhưng chú ý mỗi một đoạn lại bỏ lại một đoạn tóc rơi xuống dưới, không được gộp cả vào để tết.

Bước 3: Với phần tóc phía bên trái tiếp tục tết tương tự từ trên đỉnh đầu xuống, nhưng đặc biệt chú ý là khi tết đến phần cổ không bỏ lại tóc như phần bên phải, mà lại lấy những phần tóc bỏ lại bên phải gộp chung và tết cùng múi tóc bên trái.

Bước 4: Đến phần dưới đuôi, thì tháo dây chun bên phải để tết lộn cùng múi tóc bên trái thành một tết tóc chung ở dưới đuôi như thế này.

 
Bước 5: Tiếp tục lấy tay làm bung đoạn tóc tết ra để tạo cho tóc xù hơn, nhưng chú ý không được làm quá lỏng đoạn tóc vừa làm xong. Sau đó gộp phần đuôi tóc vào phía trong dùng kẹp giữ chặt như thế này.

Bước cuối cùng để hoàn thành bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc nơ vải xinh xắn tùy ý để tô điểm thêm cho mái tóc dịu dàng mà bạn vừa làm xong.

Kiểu 3: Rất đơn giản, bạn chỉ cẩn chia hai phần tóc bên mang tai của mình thành ba phần, và lần lượt xoắn từng phần tóc nhỏ lại rồi cố định ở sau đầu.

Bước 2: Chú ý làm lần lượt một bên trái một bên phải không được làm xong một bên rồi mới làm bên tiếp theo.

Bước 3: Các xoắn tóc của mỗi bên được cố định sau đầu theo kiểu so le như thế này, một trái một phải từ trên xuống dưới, không được để hai xoắn tóc của cùng một bên ở cạnh nhau.

Sau khi hoàn thành cả 6 phần tóc ở hai bên, bạn chỉ cần dùng một chiếc nơ để đính lên phía trên là đã hoàn thành. Bạn đã có thêm ba kiểu cho bộ sưu tập tóc xinh của mình rồi.

Chúc bạn thành công!
Hồng Nhung (Theo Ladyband)