Sao đụng hàng: "kẻ tám lạng, người nửa cân"

23/12/2011 09:00 Hồng Nhung (Theo Yoka)
(GDVN) - Không ít gặp những minh tinh nổi tiếng đụng hàng một kiểu váy, tuy nhiên, với với vẻ đẹp trời phú thì quả thực khó có thể so sánh ai hơn ai.

Hoắc Tư Yến và Phạm Băng Băng cả hai nữ diễn viên đã cùng mặc chiếc váy hoa hồng nhạt của Marc Jacobs. Hoắc Tư Yến đã kết hợp chiếc váy với đôi giày cao gót màu đỏ của hãng Brian Atwood Maniac, còn Phạm Băng Băng chọn đôi giày màu nude của ChristianLouboutin Lady Daf. Mỗi người một vẻ, thật khó kết luận được nữ minh tinh nào xinh hơn trong chiếc đầm đụng hàng.

Chiếc váy màu hồng cánh sen của nhãn hiệu Bottege Veneta với điểm nhấn ở chiếc thắt lưng mang đến cho Phạm Băng Băng vẻ thanh lịch và sang trọng. Ngược lại, “Hoàn Châu cách cách” Triệu Vy lại toát lên vẻ đẹp khác lạ, gợi cảm.

Chiếc váy của Lanvin nhận được rất nhiều sự ưu ái của các minh tinh nhưng Lưu Gia Linh lại phối hợp quá mức rườm rà và trang điểm lòe loẹt, còn vợ của Châu Nhuận Phát lại giả bộ quá non nớt.

Lý Tiểu Lộ và Trần Hi Nghiên trong chiếc váy của Valentino rất mơ mộng. Nhưng có vẻ chiếc váy quá rườm rà và được ví như rèm cửa sổ, chưa xứng đáng với danh tiếng của hai người đẹp.

Với vóc dáng nhỏ nhắn và có hạn về chiều cao thì cả Lâm Y Thần và Tiểu S thật sáng suốt khi chọn chiếc váy này. Hai cô nàng không chỉ rất xinh xắn mà còn thời thượng.

Chiếc váy dạ hội màu đỏ sexy và gợi cảm với phẩn lưng hở đã được hai mỹ nữ lựa chọn là Đổng Tuyền và Liễu Nham. Và cũng có thể nói rằng, trong bộ đầm này nếu đọ về nhan sắc thì chỉ có ngang sức ngang tài vì quả thực hai cô nàng đều rất yêu kiều và rực rỡ. 

Chiếc váy hoa nổi của Valentino được thiết kế giành riêng cho những cô nàng co vóc dạng cực chuẩn. Tuy nhiên, cả Knightley và Angelababy đều đáp ứng được điều đó,  và trông họ thật quyến rũ trên từng đường nét.

Cùng một chiếc váy nhưng Mỉanda Kerr lại sử dụng đai đen còn Rachel Bilson lại sử dụng đai bạc, nhưng có vẻ chiếc đai màu đen hợp hơn với chiếc váy xòe dài này.

Chiếc váy khoét sâu hình chữ V giúp Alessandra lộ được vòng 1 và đôi chân gợi cảm. Còn Zoe Sanldana thực sự là không hợp chút nào khi cô nàng “sáng tạo” thêm phần gấu váy màu.

Trong  chiếc váy này, so với Vương Lệ Khôn thì Hầu Bội Sâm phối hợp với giày cũng không quá tệ. Tuy nhiên, Hầu Bội Sâm lại thắt thêm chiếc khăn lụa quàng cổ thì thật chẳng khác gì “vẽ rắn thêm chân”.

Hồng Nhung (Theo Yoka)