Sao Việt xấu và đẹp với mái tóc tém

04/02/2012 06:43 B.B
(GDVN) - Mái tóc dài làm tăng vẻ đẹp quyến rũ và nữ tính, nhưng đôi lúc sao nữ Việt cũng "cắt phăng" thành tóc tém để xuất hiện với diện mạo mới mẻ, cá tính hơn.

Tăng Thanh Hà sở hữu gương mặt đẹp và rạng rỡ, người đẹp càng trẻ trung và quyến rũ hơn với mái tóc tém đáng yêu (Ảnh: thoitrangtoc).
Ca sỹ Thảo Trang không sở hữu khuôn mặt xinh đẹp hay vóc dáng chuẩn, nhưng chính nhờ mái tóc tém đẹp và ấn tượng đã khiến cô nổi bật và không lẫn vào đâu trong làng giải trí Việt. (Ảnh: giadinh).
Uyên Linh - cơn gió lạ của làng nhạc cũng sở hữu mái tóc ngắn cực dễ thương được fan hâm mộ cô vô cùng yêu thích (Ảnh: vietgiaitri).
Đả nữ Ngô Thanh Vân đã "hy sinh" mái tóc dài tuyệt đẹp khi hóa thân vào nhân vật trong phim, và cô nàng đã để kiểu tóc tém một thời gian dài bởi nó rất hiệu quả khi tạo cho cô một hình ảnh mới năng động, trẻ trung nhưng vẫn rất gợi cảm. (Ảnh: vietbao).
Mai Khôi luôn bị chê là có gu thẩm mỹ khác người và không đẹp lòng đa số công chúng, kiểu tóc tém táo bạo này rõ ràng thay đổi hẳn diện mạo nữ tính của cô trước đây sang kiểu nổi loạn. (Ảnh:vietbao)
Tóc ngắn kiểu Minh Hằng cũng rất hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, nhưng rõ ràng với mái tóc dài óng đẹp, fan hâm mộ vẫn "mê" kiều nữ này hơn. (Ảnh:2sao).
Ngọc Quyên đã định hình phong cách của mình với mái tóc ngắn ngang vai ma nơ canh cực đẹp mắt, chọn đúng kiểu tóc khiến chân dài này có gu riêng biệt và luôn nổi bật giữa dàn chân dài (Ảnh: thoitrangtoc).
Mai Thu Huyền xấu hơn rất nhiều với kiểu tóc ngắn này, khuôn mặt xương và gò má cao bị lộ rõ, người đẹp sẽ quyến rũ hơn với kiểu tóc dài nữ tính (Ảnh: 2sao)
Ca sỹ Thu Minh cũng sở hữu mái tóc tém tuyệt đẹp, chính vì vậy mà trong rất nhiều năm nay, cô vẫn trung thành với tóc ngắn (Ảnh: tapchilamdep)
Ngọc Diệp tôn thêm vẻ trẻ trung và đáng yêu cùng tóc ngắn. (Ảnh: tin)
Xuân Lan cũng là chân dài từng nổi đình nổi đám với mái tóc tém tuyệt đẹp và ấn tượng, đến bây giờ, cô vẫn không thay đổi gu đó của mình (Ảnh: thongtan).
Nữ ca sỹ Khánh Linh xấu hơn với tóc tém, khuôn mặt tròn của cô càng bị lộ với kiểu tóc này.
 (Ảnh: tin)
Phi Thanh Vân trở nên "xấu xí" với kiểu tóc tém này, không chỉ thế, nó còn góp phần tố cáo cơ thể "thừa thịt" của ngôi sao rắc rối này.
(Ảnh: biethet)
Trang Lạ quả rất "xấu lạ" khi để tóc ngắn (kenh14)
Tóc Tiên càng xinh đẹp với mái tóc ngắn này, diện váy cut - out táo bạo khiến ngôi sao trẻ càng cá tính, cuốn hút (Ảnh: 2sao)
B.B