Scarlett Johansson 'mất điểm' vì hàm răng ố vàng và mập ú

15/12/2011 16:55 Theo Xzone
Trong cuộc phỏng vấn với David Letterman, Scarlett Johansson đã bị lộ ra những nhược điểm chết người, đó là hàm răng ố vàng và thân hình mập ú.

Được coi là một trong những mỹ nhân của Hollywood bởi sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ, nhưng trong cuộc phỏng vấn với David Letterman, Scarlett Johansson vẫn bị lộ ra những nhược điểm chết người.

Nữ diễn viên 27 tuổi không hề biết mỗi khi cô nói, cười với khán giả là một lần cô để lộ ra hàm răng vàng ố, khó coi. Đặc biệt, nhược điểm này càng dễ nhận ra bởi đôi môi được to son đỏ chói. Không những thế, son môi của người đẹp tóc vàng còn bị dính vào răng khiến nụ cười của cô nàng không thể tỏa nắng.Với người phương Tây, đặc biệt là các ngôi sao lớn ở Hollywood, một hàm răng trắng bóng được xem là cái góc con người và luôn được họ rất chăm chút, chú trọng. Có lẽ, sự đổi màu này là tác hại sau nhiều năm hút thuốc và uống cà phê.

Timothy Chase, một bác sĩ nha khoa thẩm mỹ với 15 năm kinh nghiệm cho biết: “một nụ cười tươi với hàm răng trắng và lợi khỏe sẽ giúp cho bạn trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực của mình”.
Màu son đỏ tố cáo hàm răng ố vàng của cô đào xinh đẹp khi được zoom gần
Buổi tối ngày hôm qua, Scarlett không chỉ bị mất điểm vì hàm răng cùng mái tóc bới cao theo kiểu những năm 50 không được đánh giá cao, thân hình cô nàng cũng đã bị lộ nhược điểm bởi bộ váy ôm sát.

Một Scarllet với so đo 3 vòng nóng bỏng, không một chút mỡ thừa
Và một thân hình mập ú và không hiểu đã có chuyện gì xẩy ra với vòng 2 của cô nàng?

Xuất hiện trong chương trình Late Night With David Letterman để quảng bá cho bộ phim mới của cô We Bought A Zoo, Scarlett cũng nhân tiện giải thích luôn vụ scandal ảnh nude bị tung lên mạng hồi đầu năm: “Ai đó đã ăn cắp những tấm ảnh nude của tôi và phát tán lên mạng. Tôi thật sự shock và rùng mình. Tháng nào tôi cũng đổi mật khẩu máy tính và đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao lại bị mất mật mã”.

Đây là ngôi sao Hollywood thứ hai bị “tố” răng vàng trong thời gian gần đây. Trong một sự kiện hồi tháng 10 vừa rồi, Lindsay Lohan cũng khiến fan của cô shock nặng khi cười để lộ ra hàm răng ố vàng. Một tuần sau khi bị chỉ trích, Lohan lại tái xuất với hàm răng trắng tinh.
Theo Xzone