Thời trang "nhấp nhổm" như Lady Gaga

11/09/2012 08:40 Theo 24h
Đồ hiệu là món hàng quen thuộc với nữ minh tinh, đặc biệt là các sao Hollywood. Và nữ ca sĩ Lady Gaga cũng không phải ngoại lệ. Nếu các người đẹp khác lựa chọn trang phục dựa trên tiêu chí đẹp, sexy và hợp với dáng người, thì với "nữ quái" Lady Gaga điều này hơi khác một chút.
Có lẽ đây là dáng vẻ hiền dịu nhất mà Lady từng trưng trổ trước mắt người hâm mộ. Trông cô nàng thật quý phái trong chiếc áo lông Hermes đắt tiền.
Chiếc váy cam kiểu dáng peplum của thương hiệu Antonio Berardi thật phù hợp với nước da trắng của nữ ca sĩ "Born this way". Song, cô nàng cũng biết làm bản thân trở nên đặc biệt hơn bằng cách đi thêm găng tay trắng, đeo kính trắng cùng đôi môi đánh đỏ rực.
Không có gì phải phàn nàn về chiếc váy của Atelier Versace, tuy nhiên, mái tóc xanh sáng rực một góc thì đúng là cách mà Lady Gaga dùng gây chú ý.
Tương tự như trên, sợ mờ nhạt khi xuất hiện tại sân bay Tokyo hồi tháng 5/2012 với chiếc váy da Versace, Lady Gaga nhấn nhá thêm bằng mái tóc bảy sắc cầu vồng.
Chiếc váy của thương hiệu Alpana & Neeraj thêm đặc biệt khi Lady Gaga phối thêm phụ kiện đội đầu có một không hai
Kín mít từ đầu đến chất trong chiếc váy da bó sát, dài quét đất, song khi nhìn lên trên, hẳn nhiều người sẽ sững sờ với mái tóc kiểu cách và phối màu không giống ai của nữ ca sĩ lập dị.
Lady Gaga và thiết kế lông lá của thương hiệu CharlieLe Mindu.
Chiếc áo của thương hiệu Chanel được Lady Gaga phối thành một chiếc váy, đầu đội mũ lệch lộ màu tóc đỏ cam, đeo găng tay và đi boot cao chót vót.
Theo 24h