Thời trang Táo Quân năm nay có gì khác?

15/01/2012 08:27 Tuệ Thư
(GDVN) - Đêm giao thừa chưa đến, nhưng hãy cùng Cẩm nang đẹp "nghía" trộm thời trang Táo quân 2012 nào. 
"Dòm" trộm phòng tập Táo quân 2012 và chộp nhanh style thời trang các Táo sẽ diện trong Xuân này. 
Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) vẫn diện long bào như mọi năm. Với màu vàng chủ đạo, trang phục năm nay có thêm các hoa văn cầu vồng phía hai ống tay áo. Nếu so với năm ngoái, long bào năm nay có phần "xịn" hơn. 
Bắc Đẩu (Công Lý) sẽ chưng diện kiểu tóc mới "toanh toành". Thay vì ép thẳng hay xoăn dài xù mì như mọi năm, năm nay "chị Đẩu" điệu đà với tóc xoăn ngắn, mốt thịnh hành dưới hạ giới mùa Đông 2011. Chiếc áo hồng được điểm xuyết "logo" đầu rồng, báo hiệu năm Nhâm Thìn đã tới. 
Nam Tào (Xuân Bắc) vẫn trung thành với style áo xanh, ra dáng "nam nhi đại trượng phu" hơn màu hồng sến của "chị Đẩu". Phần chân áo thêu hình núi mây tạo cảm giác cung đình, quyền quý. Trong khi đó, táo Tự Long cũng xính áo gấm xanh, tuy nhiên ít phần sang trọng hơn so với phục trang của "sếp" Nam Tào. 
Cặp bài trùng Nam Tào - Bắc Đẩu cùng nhau tung hứng, khiến táo Tự Long quay như chong chóng. 
Táo Kinh tế (Quang Thắng) bỗng hóa nghệ sĩ chơi ... đàn. Bộ phục trang táo Kinh tế diện chẳng khác nào các nhạc công chuyên nghiệp trong cung đình của vua chúa. Chắc chắn việc thay đổi style này sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả. 
Không chịu kém cạnh, táo Y tế (Vân Dung) cũng thể hiện tài đàn sáo với màn thể hiện tài năng đầy hấp dẫn. Trang phục "Y cô' mặc gợi nhớ phục trang trong phim chưởng Hồng Kong trước kia. 
Cặp bài trùng "song tế" : Kinh tế - Y tế với trang phục và màn biểu diễn độc đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 
Táo Giao thông (Chí Trung) vẫn ôm cái bụng trống đi chầu như mọi năm. Kiểu dáng và hoa văn trên trang phục táo Giao thông khá giống với trang phục Cô Đẩu. Điểm khác nằm ở màu sắc và phần tay áo bo tròn (thay vì ống tay rộng như Cô Đẩu). 
Tham gia Táo quân chào xuân 2012, nghệ sĩ Minh Hằng được trang bị bộ đồ trắng thanh lịch, hoa văn xinh xắn. 
Nghệ sĩ hài Quốc Anh tham gia với vai phụ, tuy nhiên bộ đồ nửa tây - nửa ta của anh khiến người xem không thể không chú ý tới. 
Các nghệ sĩ đã không tiếc công sức tập luyện ngày đêm để mang lại đêm hội Táo quân thật vui vẻ và ý nghĩa dành tặng khán giả. Cùng chờ đêm giao thừa và đón xem Táo quân 2012 nhé. 
Tuệ Thư