Tóc mái đẹp và độc đáo 2012

01/02/2012 14:05 Theo giadinh
Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái, bạn đã có thể làm mới mình để khởi đầu cho một năm mới thật thành công. Sau đây là những kiểu tóc mái hot nhất 2012.

1. Mái bằng dày


Kiểu tóc mái bằng dày dài chấm mi tạo sự cuốn hút và tập trung điểm nhấn vào đôi mắt của bạn sẽ trở nên "cực kì" hot trong năm 2012 này. Không chỉ phù hợp với mái tóc dài mượt óng ả, kiểu tóc mái này còn rất "ăn rơ" với những kiểu tóc đánh rối thời trang, tóc đuôi ngựa hay những lọn tóc xoăn sóng.

2. Mái vòm kiểu thập niên 70


Kiểu tóc này tạo điểm nhấn vào xương gò má và đem đến cho bạn sự nữ tính, mềm mại hơn. Bạn có thể biến tấu một chút cho kiểu mái vòm này trở nên đa dạng hơn bằng cách sấy cụp hoặc đánh rối nhẹ nhàng.

3. Mái lệch


Sự bất đối xứng mà kiểu tóc này tạo ra cho gương mặt bạn lại chính là điểm thu hút đặc biệt. Nếu quá quen thuộc với kiểu mái lệch hay mái xéo, bạn có thể uốn xoăn bồng bềnh cho phần tóc này để làm mới mình nhé!

4. Mái đuổi/mái tỉa


Kiểu tóc mái này luôn là "đích ngắm" của những cô nàng cá tính mạnh mẽ. Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể chọn những "đường cắt tỉa" cho phù hợp.

5. Mái nhuộm

Để tạo ấn tượng nhất cho tóc mái của bạn không gì bằng nhuộm màu cho nó. Những màu sắc bắt mắt, ấn tượng như tím, hồng, đỏ hay cam chắc chắn sẽ tạo ra style cực kì khác biệt cho bạn.

Theo giadinh