Trúc Diễm đẹp hút hồn trong "tranh tối, tranh sáng"

19/02/2012 11:36 Su Chi (Ảnh: xzone)
(GDVN) - Khán giả từng biết đến một Trúc Diễm đẹp mong manh, thuần khiết. Nay, khán giả sẽ biết đến một Trúc Diễm kiêu kỳ, đầy mê hoặc. 
Những bức hình trắng đen gợi nhớ về nhiếp ảnh thập niên 20, 30 thế kỷ trước. Một chút lạnh, một chút phiêu hòa quện vào nhau, đặc quánh trong góc studio ngập tràn cảm xúc. Trúc Diễm đã thử sức mình trong hình tượng hoàn toàn mới: quyến rũ, kiêu kỳ, lôi cuốn "chết người". 
Người ta bảo người mẫu khi đứng trước ống kính photographer, họ trở thành các diễn viên chuyên nghiệp. Ừ, cứ cho là họ đúng. Và, Trúc Diễm đang diễn. Nhưng, nếu vậy, đây chính là khoảnh khắc diễn "xuất thần".  Tạo hình giản dị, buông lơi mái tóc mang lại ấn tượng một Trúc Diễm "bụi bặm" lạ lùng. 
Style váy đen khoe đôi chân dài miên man. Vừa thể hiện sức lôi cuốn từ vóc dáng, vừa thể hiện sự cám dỗ khó có thể chối từ. 
Trúc Diễm cười. Cô ấy cười nhiều. Có lẽ, nhiều nhất trong các bộ hình đã chụp trước đây. Nét cười vô tư, không đắn đo, không hướng chuẩn vào ống kính tạo cảm giác ngọt ngào, dễ thương vô cùng. 
Là người mẫu chuyên nghiệp, là mỹ nhân nhiều lần đại diện Việt Nam góp mặt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, không ngoa khi nói rằng Trúc Diễm có thừa kinh nghiệm thu hút ống kính. Vậy mà, dường như, lần này, ống kính nhiếp ảnh gia đã "mê hoặc" người đẹp
Những ai đã từng xem "Biệt động Sài Gòn", chắc vẫn chưa phai dấu ấn về người đẹp Hà Xuyên. Nữ diễn viên tài sắc ấy đã làm nức lòng trái tim nhiều thế hệ khán giả bởi mái tóc xoăn bồng bềnh, gương mặt thanh tú, sắc sảo, và nhất là đôi mắt "biết nói".  Ngắm Trúc Diễm, bỗng chợt nhớ Hà Xuyên. Trúc Diễm cũng có mái tóc xoăn bồng mềm mại, nụ cười rạng rỡ, sự chuyên nghiệp và ánh nhìn đầy mê hoặc. 
Một bức ảnh tuyệt hay, rất thú vị. Đó là Trương Tri Trúc Diễm, không màu mè, không son phấn, không xiêm y lộng lẫy, vẻ đẹp thanh tú mà sang trọng, kiêu kỳ và cổ điển được dịp phát lộ. 
Bắt chéo chân duyên dáng, nụ cười tươi hết cỡ, bàn tay mảnh mai vừa đủ che đi nét bối rối thoáng qua mi mắt, Trúc Diễm đã hoàn toàn chinh phục ống kính, chinh phục khán giả. 
Su Chi (Ảnh: xzone)