Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo

11/12/2012 18:00
Theo Tiin
Những ngôi sao xinh đẹp hiện nay nhưng thực chất là mỹ nhân thẩm mỹ.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 1
Phù Dung tỷ tỷ
Sau phẫu thuật thẩm mỹ Phù Dung tỷ tỷ quả khiến người ta phải ngưỡng mộ khả năng đại tu nhan sắc của các người đẹp. Từ một cô gái quá ục ịch và xấu xí, Phù Dung trông thon gọn hơn với thân hình gợi cảm và gương mặt thanh tú. Dù liên tục phủ nhận việc đã từng thẩm mỹ nhưng ai cũng biết rằng, chỉ có dao kéo mới khiến cô ấy có phép màu biến từ vịt thành thiên nga mà thôi.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 2
Tôn Phi Phi
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 3
Gương mặt của Tôn Phi Phi cũng được nhận xét là khác trước rất nhiều: Chiếc cằm nhọn hơn, bờ môi đầy đặn và chiếc mũi cao hơn. Ngay lập tức, Tôn Phi Phi bị cho là dao kéo chỉnh sửa sắc đẹp sau khi cư dân mạng so sánh hình ảnh cũ và hiện tại của cô. Cựu quản lý của Tôn Phi Phi - Vương Vy còn khẳng định, nữ diễn viên Thất Kiếm nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt giờ biến dạng đến mức không nhận ra sau một lần "dao kéo" thất bại.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 4
Angela Baby
Angela không phủ nhận việc cô có tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 này thừa nhận rằng, cô có can thiệp vào hàm răng của mình để khiến chúng gọn gàng và có trật tự hơn. Nhưng so sánh những bức hình trong quá khứ của cô với hiện tại, các fan dường như không thể nhận ra hai người trong ảnh là một. So với hình ảnh cũ, Angela Baby của hiện tại sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gợi cảm và một gương mặt gọn nhỏ khác hẳn trước đây. Bạn bè của Angela cho hay, ngôi sao trẻ này đã can thiệp dao kéo vào mắt, mũi, miệng và cả gương mặt.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 5
Lưu Vũ Kỳ
Chân dài nổi tiếng 9X Lưu Vũ Kỳ mới khởi nghiệp đã gây chú ý nhờ ngoại hình long lanh như sương mai. Nhưng cô nàng gần như đã bị tẩy chay sau khi tấm ảnh cũ của cô được đăng tải trên mạng. Chắc chắn Vũ Kỳ đã thẩm mỹ mắt, gọt mặt, nâng ngực, sửa môi để trở thành người mẫu sáng giá như hiện nay.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 6
Phạm Băng Băng

Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 7
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 8
Rất nhiều những bức ảnh so sánh Phạm Băng Băng khi mới bước vào làng giải trí và hiện tại. Cư dân mạng cho rằng, Phạm Băng Băng đã thẩm mỹ mắt, mũi và khuôn mặt.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 9
Quách Mỹ Mỹ
Nữ ca sỹ trẻ Quách Mỹ Mỹ khiến người khác phải ngạc nhiên khi ngắm nhìn hình ảnh trước đây của cô. Cô ấy trước chỉ thuộc hàng xinh và ưa nhìn nhưng bây giờ đó là nhan sắc long lanh và ưu tú vô cùng. Mỹ Mỹ nói rằng đẹp nhờ make up nhưng chắc chắn chẳng mấy ai tin vào điều đó.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 10
Dương Mịch
Dương Mịch vốn là cô gái xinh đẹp tự nhiên nhưng không hiểu vì lý do nào cô vẫn cố gắng để trở nên xinh đẹp hơn. Hình ảnh hiện nay của Dương Mịch chắc chắn khiến các cư dân mạng càng sốc hơn khi khác khá nhiều so với ngày xưa. Nhiều ý kiến cho rằng Dương Mịch đã gọt mặt và nâng mũi cũng như bơm ngực quá đà trong vài năm trở lại đây.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 11
Liễu Nham
Ít ai biết tới Liễu Nham trước khi cô tham gia bộ phim Họa bích và trong đó, nhân vật của cô có một cảnh quay táo bạo “nude” hoàn toàn. Sau đó, người đẹp sở hữu vòng một nảy nở này thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện trong các bộ trang phục kiệm vải hết sức có thể, khoe tối đo “vòng một” căng tròn của mình.
Những 'sản phẩm' thẩm mỹ hoàn hảo ảnh 12
Cư dân mạng bắt đầu tá hỏa tìm lại “hồ sơ” của cô nàng và vô cùng thất vọng trước hình ảnh quá bình thường của Liễu Nham trước đây. Không nói đến vòng một, gương mặt của cô ấy cũng đã được chỉnh sửa quá nhiều.
Theo Tiin