Chiêm ngưỡng dàn Hummer hầm hố như xe tăng

01/05/2012 06:29 H.D (tổng hợp)
(GDVN) - Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc Hummer hầm hố và mạnh mẽ đầy de dọa không khác gì những mẫu xe tăng, mang lại cảm giác thú vị cho người hâm mộ.
Rất ít loại xe khiến người ta dễ nhận ra như xe thể thao việt dã Hummer: gồ ghề, mãnh mẽ đầy vẻ đe dọa – những nét kế thừa từ nguyên mẫu xe chuyên dụng của quân đội Mỹ.
Thực tế, Hummer không khác cỗ xe tăng cả về hình dáng lẫn tính năng vận hành và đây cũng chính là điều mà những người hâm mộ cảm thấy thú vị khi đến với mẫu xe này.
Thương hiệu Hummer khiến chúng ta nhớ đến một thương hiệu khác trong quân đội, đó là Jeep. Được hình thành bởi công ty Willys-Overland vào những năm 1940, thương hiệu Jeep trở nên phổ biến sau cuộc chiến tranh thế giới thứ II.
Với thân hình cường tráng và to khỏe, những chiếc xe này được sản xuất để phục vụ trong quân đội và kiểu dáng của nó cũng cho thấy điều đó. Công dụng của chiết xe trong thời chiến đã giúp nó trở nên phổ biến và không chỉ còn giới hạn trong phạm vi quân sự nữa.
Loại xe Hummer nguyên bản, nay gọi là H1, vẫn được ưa chuộng và chỉ có số lượng nhỏ loại xe này được sản xuất mỗi năm. Tính độc nhất của loại xe này đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ra loại xe SUV đắt tiền, một mẫu xe khá tiêu biểu của hãng. Dưới sự dẫn dắt của GM, thương hiệu này đã mở rộng thêm các loại xe khác và vẫn sở hữu dòng xe Hummer Bravado nhưng với điều kiện tốt hơn của đường xá dòng xe này đã có thể thích hợp với mọi người dân nói chung.
Đây chính là những chiếc xe để lại nhiều ấn tượng khó tả đối với tác giả và được tác giả tạo thành một bộ sưu tập với những hình ảnh được sưu tầm từ internet.
H.D (tổng hợp)