Jeep Wrangler tung phiên bản đặc biệt mới mừng quốc khánh Mỹ

04/07/2012 14:20 H.D (theo Autoblog)
(GDVN) -Nhân dịp kỷ niệm ngày Mỹ giành độc lập, để thể hiện lòng biết ơn và niềm tự hào đối với các cựu chiến binh Mỹ, hãng Jeep tung ra phiên bản đặc biệt mới.
Đó là mẫu xe Wrangler Freedom Edition và Wrangler Unlimited Freedom phiên bản mới.
Biểu tượng đầu tiên của lịch sử Jeep Wrangler là những chiếc xe phục vụ trong quân đội, những chiếc xe này đã chứng minh khả năng offroad của chúng bằng việc đưa lực lượng vũ trang đến những nơi có địa hình khó đi nhất. Cho đến ngày nay, sau 70 năm tung hoành, chiếc xe tiện dụng bằng xương bằng thịt này đã được cải tiến và có phần văn minh, hiện đại hơn.
Những chiêc xe thuộc gói cải tiến mới này có thể dễ dàng được nhận ra khi xuất hiện trên đường phố. Hãng Jeep sẽ cho bạn có 3 sự lựa chọn về màu sắc: màu đỏ sậm ( Deep Cherrry Red), màu trắng sáng (Bright White) và màu True Blue.
Trên mui, bên sườn và cả ghế ngồi của chiếc xe Wrangler phiên bản Freedom này được in hình ngôi sao quân đội, nội thất bọc da sang trọng.
Trên mui, bên sườn và cả ghế ngồi của chiếc xe Wrangler phiên bản Freedom này được in hình ngôi sao quân đội, nội thất bọc da sang trọng.
Bên ngoài khá nổi bật với bộ la-zăng 17 inch bằng hợp kim cùng với lưới tản nhiệt và cản xe màu xám.
Cung cấp năng lượng cho phiên bản đặc biệt mới theo phong cách nhà binh của Jeep Wrangler vẫn là khối động cơ V6, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất 289 mã lực và mô-men xoắn cực đại 352 Nm. Nhờ đó, Jeep Wrangler có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 8,4 giây đồng thời tiêu thụ lượng nhiên liệu 11,2 lít/100 km xa lộ.
Mẫu Wrangler Freedom Edition sẽ được bán ra ngoài thị trường với giá 28.165 USD, còn Wrangler Unlimited Freedom sẽ có giá 30.670 USD.
Theo chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng Jeep cho biết, hãng sẽ trích 250 USD từ mỗi chiếc Wrangler Jeep được bán ra để làm từ thiện cho các cựu chiến binh Mỹ, hành động này thể hiện lòng biết ơn và niềm tự hào đối với sự cống hiến của các cựu chiến binh để có được cường quốc Mỹ như ngày hôm nay.
H.D (theo Autoblog)