Khai trương showroom Mercedes-Benz tại Hải Phòng

27/02/2012 08:30 Theo AutoVina
Đây là dự án Autohaus đầu tiên tại Việt Nam có showroom đạt tiêu chuẩn MPS II Exclusive của Mercedes-Benz trên toàn cầu.

Mercedes-Benz An Du Autohaus tại Hải Phòng có diện tích sử dụng 5000m2 với số vốn đầu tư gần 2 triệu USD, nằm ngay trên đường Quốc lộ 5. Vị trí này không chỉ rất thuận lợi cho khách hàng trong tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn khi muốn trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Mercedes-Benz.Mercedes-Benz An Du Autohaus Hải Phòng (bao gồm Dịch vụ Bán hàng và Hậu mãi) là đại lý ủy quyền được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz Presentation System – MPS II Exclusive có kiến trúc hài hòa với cảnh quan của Thành phố. MPS II Exclusive là hệ thống các tiêu chuẩn tập trung vào việc thiết kế showroom mang phong cách hiện đại và đảm bảo cân đối sắp xếp về màu sắc ở mức cao nhất.

Giờ đây, Mercedes-Benz An Du Autohaus sẽ là địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng cung cấp phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz và dịch vụ sửa chửa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng này.Với việc khai trương chi nhánh Autohaus mới tại Hải Phòng, Mercedes-Benz An Du hứa hẹn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất không chỉ cho khách hàng Thành phố biển mà còn tạo thuận lợi cho các khách hàng tại các Thành phố lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh…

Cuối tháng 3 năm nay, An Du sẽ tiếp tục khai trương Mercedes-Benz Autohaus mới tại Thành phố Đà Nẵng thể hiện cam kết về sự đầu tư phát triển theo đúng mô hình kinh doanh của Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo AutoVina