'Lác mắt' trước siêu xe cổ của 'người ngoài hành tinh' tại Sài Gòn

15/04/2012 06:48
(GDVN) - Thực chất đây là chiếc xe Cadillac được sản xuất trong những năm 1950 có thiết kế cực độc, kết hợp giữa hình dáng máy bay và tàu hỏa tạo ra một sản phẩm cực 'ngầu' khi lưu thông trên đường phố Sài Gòn.
Xế cổ này "bất ngờ" xuất hiện giữa Sài Gòn tạo ra sức hút lớn đối với người qua đường
"Siêu xế cổ" bóng bẩy, đẹp long lanh trong một triển lãm
Và bình dị trên vu vi trên phố
Phiên bản này cũng có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu có một vẻ đẹp riêng
Cadillac Series 62 quyến rũ khi chạy một mình
Và cực kì nổi bật trước "đám đông"
Với nội thất sang trọng, quyến rũ thời bấy giờ và cho đến ngày nay nó vẫn có một sức hút kì lạ
Các nhà thiết kế đã đưa ý tưởng độc đáo kết hợp những đường nét của máy bay và tàu hoả trong hình dáng của ôtô. Những chiếc xe mang kiểu dáng thiết kế rất lạ mắt với phần mũi đậm và đuôi sau dạng vây cá, tiêu biểu như Cadillac Series 62, chính là minh chứng cho việc hiện thực hóa ý tưởng thiết kế kể trên. Các nhà thiết kế đã đưa ý tưởng độc đáo kết hợp những đường nét của máy bay và tàu hoả trong hình dáng của ôtô.
Những chiếc xe mang kiểu dáng thiết kế rất lạ mắt với phần mũi đậm và đuôi sau dạng vây cá, tiêu biểu như Cadillac Series 62, chính là minh chứng cho việc hiện thực hóa ý tưởng thiết kế kể trên.
Động cơ trên Cadillac Series 62 cũng thuộc “hàng khủng” với 8 xylanh, dung tích 7.0 lít, tương đương với những mẫu siêu xe hạng nặng ngày nay. Vì vậy, chủ xe cũng sẽ tốn không ít chi phí nhiên liệu cho chiếc xe thuộc hàng độc của mình.
Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra kiểu dáng vây cá quen thuộc của chiếc Cadillac, một thời từng là trào lưu cũng như là phong cách thiết kế thời thượng dành cho bậc quý tộc của hãng xe Mỹ thời xưa.
Hiện giờ để sở hữu "siêu xe" cổ này là một điều cực kì khó