Mãn nhãn với xe đua mới tuyệt đẹp của McLaren

16/08/2012 06:44 V.Đ
(GDVN) - Hãng sản xuất siêu xe thể thao đến từ Anh quốc đã cho ra mắt mẫu xe đua mới mang tên 12C Can-Am Edition dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.
Hãng sản xuất siêu xe thể thao McLaren đến từ Anh quốc đã gây ấn tượng mạnh tới đám đông tham dự lễ hội xe Pebble Beach Concours d’Elegance, hiện đang diễn ra tại California, thông qua một phiên bản mới của siêu xe MP4-12C và được thiết kế dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.
12C Can-Am Edition là sản phẩm được xây dựng bởi McLaren GT, một nhánh chuyên sản xuất xe đua thuộc Tập đoàn McLaren.
Phiên bản này được phát triển từ mẫu xe đau 12C GT3 xe được sơn màu cam truyền thống của McLaren giống như tông màu chiếc xe đua mà Bruce McLaren và Denny Hulme từng lái trong những năm 1960 và 1970.
Giống như 12C GT3, phiên bản Can-Am với thiết kế tập trung vào tính khí động lực học, với thân xe rộng, cản trước thấp và được chế tạo từ sợi carbon, cánh gió sau lớn, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe và phía sau được cải tiến, tất cả đều giúp chiếc xe tăng lực nén xuống mặt đường thêm 30% so với bản tiêu chuẩn, nâng cao sự ổn định và hiệu suất hoạt động.
Siêu xe đua sử dụng động cơ V8 3,8L cho công suất 630 mã lực, xe có trọng lực 1200 kg.
Xe xử dụng hệ thống phanh chuyên dụng trên những xe đua la- zăng được thiết kế riêng cho 12C Can-Am Edition cùng bộ lốp Pirelli chống trơn trượt.
Nội thất của xe được thiết kế cực kì đơn giản 
Xe cũng được trang bị hệ thống điều hoa không khí giống như những xe đua mới ra mắt gần đây.

V.Đ