Mua Audi Q7 tặng vợ mới, Justin Timberlake vẫn bị chê 'keo'

11/06/2012 13:32 V.Đ
(GDVN) - Chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Justin Timberlake hiện đang bị người hâm mộ chê là 'keo' khi mua Audi Q7 tặng vợ mới cưới- nữ diễn viên Jessica Biel.

Mới đây, chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Justin Timberlake lại bị người hâm mộ “bắt gặp” cưỡi xế hộp ra đường. Nhưng nhiều người lại tỏ ra thất vọng khi thấy anh lái chiếc Audi Q7- dòng xế hộp có công suất nhỏ và có giá khá “mềm”.

Hơi ngạc nhiên khi trước đây người ta tự hào khi thấy anh lái chiếc Pontiac GTO gần 50 năm tuổi. Có lẽ, xế hộp cổ này đã làm chàng ca sĩ điển trai trở lên đặc biệt và là một quý ông sành điệu? Còn chiếc Q7 thì nhiều người lại cho rằng nó không “xứng tầm” với một ngôi sao lớn như Justin Timberlake.

Justin Timberlake bị người hâm mộ chê là "keo" khi mua Audi Q7 tặng mợ mới cưới- nữ diễn viên Jessica Biel.

Được biết, chiếc Audi Q7 mới cáu cạnh này là món quà mà Justin Timberlake tặng cô vợ mới cưới Jessica Biel. Mọi người đều nghĩ rằng chàng ca sĩ Timberlake hơi “keo” khi tặng vợ mình một món quà nhỏ nhoi như vậy. Tuy nhiên, cũng có thể cặp đôi nổi tiếng này là những ngôi sao giản dị, họ không chạy đua theo những vẻ đẹp hào nhoáng, xứng tầm đẳng cấp. Chiếc Pontiac GTO gần 50 năm tuổi là một ví dụ điển hình.

V.Đ