Ngắm chiếc xe Mercedes SLK 200 biển đẹp nhưng xúi quẩy của Công Vinh

23/03/2012 06:12 V.Đ (tổng hợp)
(GDVN) - Chiếc xe Mercedes SLK 200 này được Vinh mua với giá 106.000 USD. Hãng Mercedes đã ưu đãi giảm giá cho Công Vinh 6.000 USD. CV9 cho biết anh chọn xe này bởi tính năng thể thao, sự tiện nghi và vẻ đẹp ngoại hình rất bắt mắt.
Chiếc xe SLK màu đỏ này trở thành một phần của “thương hiệu CV9”, và biển số chính là điều mà Công Vinh tự hào nhất. Tuy nhiên, từ khi mua xe CV9 liên tục chấn thương, lại bị treo giò do vụ vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh ở sân Cao Lãnh. Cuối cùng, Công Vinh đã phải bán xe để chữa chấn thương.
Chiếc SLK 200 được trang bị động cơ I4 tăng áp, dung tích xy lanh 1,8 lít công suất 163 mã lực, mô-men xoắn 240 Nm. Với sức mạnh này, chiếc xe có thể đạt tới vận tốc 100km/h trong vòng 8 giây, đạt tốc độ cực đại 230 km/h. Tuy nhiên, từ khi mua xe CV9 liên tục chấn thương, lại bị treo giò do vụ vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh ở sân Cao Lãnh. Cuối cùng, Công Vinh đã phải bán xe để chữa chấn thương.
Từ khi mua xe CV9 liên tục chấn thương, lại bị treo giò do vụ vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh ở sân Cao Lãnh. Cuối cùng, Công Vinh đã phải bán xe để chữa chấn thương.
Nội thất và dàn âm thanh “chất” của xe đã khiến Công Vinh mê mẩn
Với chiếc xe này, Công Vinh vừa có thể thỏa mãn sở thích điều khiển một chiếc xe thể thao tốc độ, vừa có thể có được những giây phút lãng mạn khi vợ sắp cưới là ca sỹ Thủy Tiên đi dạo phố trên một chiếc xe mui trần.
SLK 200 là chiếc xe thể thao mui xếp cứng và cơ chế đóng mở mui của xe có nhiều điểm ưu việt.
Khi bộ mui xếp cứng được xếp gọn đằng sau cốp xe, SLK 200 hoàn toàn trở thành một chiếc xe mui trần bắt mắt.
Công Vinh vô cùng vui mừng và đã hét lên sung sướng khi tình cờ bốc trúng biển số 4959, cộng 4 và 5 là 9, tổng lại là 27, cũng là 9, đúng con số mà Vinh thích.
V.Đ (tổng hợp)