Niềm đam mê tốc độ của “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger

17/04/2012 14:10 HD (theo Bornrich)
(GDVN) - Không chỉ được biết đến như là một diễn viên tài ba và một chính trị gia, Arnold Schwarzenegger - cựu Thống đốc bang California còn được biết đến với thú vui sưu tập xế.
Tesla Roadster


Chiếc siêu xe Tesla Roaster cơ bắp này là sản phẩm của thương hiệu Tesla Motor, một trong những thương hiệu ô tô được đánh giá cao nhất trong giới xe hơi. Tesla Roadster trị giá hơn 100.000 USD, có trọng lượng nhẹ hơn các mẫu xe thông thường nhưng lại sở hữu một “thân hình” cơ bắp, chính điểm này đã khiến “kẻ hủy diệt” Arnold phải mê mẩn. Tesla Roadster có thân được chế tạo bằng sợi cacbon, đầy ấn tượng nhờ những đường cong hút hồn và khả năng chạy hơn 350 km cho mỗi lần nạp. Xe được thiết kế với nhiều cách tân thể hiện ở bộ khuếch tán phía sau, nội thất xe đẹp long lanh, ghế ngồi thoải mái và điều khiển chuyển hướng dễ dàng.


Humer H1


Năm 2006, vị thống đốc của bang California đã từ bỏ bộ sưu tập gồm 7 chiếc Humer bởi những lời chỉ trích nặng nề về hành động đi ngược với cuộc phát động bảo vệ môi trường. Vào thời điểm đó, hạm đội của ông có trị giá khoảng 800.000 USD. Ông chỉ giữ lại một chiếc và cải tiến nó thành chiếc xe chạy hybrid thân thiện với môi trường.


Custom Excalibur


Arnold Schwarzenegger là một nhà đam mê ô tô và mô tô nổi tiếng. Mercedes Excalibur cổ  là một trong những món đồ rất giá trị mà ông đang sở hữu. Chiếc xe được sơn màu kem trông rất ấn tượng, có giá 80.000 USD. 


Dodge Challenger SRT8Dodge Challenger SRT8 giá 28.000 USD cũng có trong bộ sưu tập của Arnold schwarzenegger.


Harley DavidsonChiếc xe có giá 60.000 USD đắt hơn cả siêu xe Dodge Challenger SRT8.

Arnold từng là ngôi sao hành động với những pha biểu diễn tốc độ trông thật “gấu” trên chiếc Harley Davidson của mình. Năm 2004, ông bị tai nạn gãy 4 xương sườn, mặc dù vậy nhưng ông vẫn không hề từ bỏ niềm đam mê xe.Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
HD (theo Bornrich)