Sau Rolls-Royce, tới Ferrari ra mắt phiên bản đặc biệt cho Trung Quốc

11/04/2012 15:00 HD (theo Autoblog)
(GDVN) - Hãng xe Ferrari cho ra mắt mẫu xe 458 Italia phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm Ferrari có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Những dòng xe được mệnh danh là “ngưạ chiến” Ferrari đã có mặt tại thị trường Trung Quốc được khoảng 20 năm, và để đánh dấu mốc lịch sử quan trọng này, hãng sản xuất xe hơi Ý Ferrari quyết định cho ra mắt một phiên bản đặc biệt, đó là mẫu xe 458 Italia Special Edition.

458 Italia được phủ màu sơn sắc đỏ mới mang tên Macro Polo, mui xe được in hình linh vật huyền thoại màu vàng đầu rồng mình ngựa hay còn gọi là kỳ lân nổi bật trên khung nền màu đen. Chiếc xe mang linh hồn của người Trung Hoa, với diện mạo thể hiện lòng tôn kính nền văn hóa truyền thống của Trung Hoa. 

Bên cạnh đó, 458 Italia còn nổi bật với bộ la-zăng và những họa tiết trang trí trong cabin xe đều mang màu vàng đậm, nút khởi động độc đáo với hình 20 ngôi sao.

Hãng Ferrari cho biết sẽ chỉ sản xuất khoảng 20 chiếc xe mang phiên bản đặc biệt này và  sẽ khai mạc triển lãm thương hiệu đầu tiên ở ngoài nước Ý, tại Trung tâm Ý của Công viên triển lãm World Expo Thượng Hải trong vài tuần tới.

Triển lãm sẽ kéo dài 3 năm, giới thiệu những bộ sưu tập xuất sắc nhất từ Bảo tàng Maranello (Ý), chia thành 5 chủ đề: Ferrari ở Trung Quốc, Công nghệ xanh, Sản phẩm, Thiết kế, và Đua xe.Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
HD (theo Autoblog)