'Siêu phẩm' Lamborghini Aventador thứ 1000 đã 'xuất hiện'

20/07/2012 10:46 V.Đ (Gtspirit)
(GDVN) - Với 36 giải thưởng quốc tế cho thiết kế và các giải pháp công nghệ sáng tạo, "siêu bò" Lamborghini Aventador là dòng xe được giới đam mê siêu xe mong muốn có được đã cán mốc 1000 chiếc được sản xuất.
Ngày hôm qua là một ngày quan trọng đối với Lamborghini khi mà đứa "con cưng" Aventador thứ 1000 đã chính thức được "khai sinh". Bộ khung của siêu xe "đặc biệt" này cũng được gắn số 1000.

Chủ nhân may mắn của chiếc xe thứ 1000, Hans Scheidecker đã đến tận đại bạn doanh của Lamborghini để nhận xe và vinh dự được Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelmann giao xe cho ông. Được biết đây là chiếc Lamborghini thứ hai của Hans Scheidecker, chiếc xe trước là Diablo và được mua cách đây 10 năm .
Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelmann giao siêu xe Aventador LP700-4 cho Hans Scheidecker.

So với phiên bản tiền nhiệm là chiếc Lamborghini Murcielago phải mất tới 29 tháng để cán mốc 1000 chiếc thì phiên bản "hot" Aventador chỉ mất 15 tháng để đạt con số trên. Đây là một thành tích đáng nể nhưng không có quá lạ với một siêu xe đạt tới 36 giải thưởng quốc tế cho thiết kế và các giải pháp công nghệ sáng tạo chỉ trong khoảng thời gian ra mắt ngắn ngủi.
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 thứ 1.000 chụp ảnh "kỉ niệm" với nhân viên Lamborghini.

Để đạt được con số ấn tượng trên ngoài độ hót của sản phẩm hãng xe Lamborghini cũng phải tích cực sản suất từ 3 chiếc một ngày đến 4,5 chiếc bắt đầu từ quý 3 năm 2011. Nếu không tính chiếc xe độc nhất Lamborghini Aventador J thì chiếc Aventador LP700-4 là siêu xe mới và cao cấp nhất trên thị trường của Lamborghini.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ (Gtspirit)