Siêu xe chạy điện Audi R8 E-tron gặp nạn tại Nurburgring

21/07/2012 13:50 V.Đ (Gtspirit)
(GDVN) - Ngay sau khi phá kỉ lục mới cho dòng xe chạy điện tại đường đua Nurburgring với 08:09. Gần đây, một chiếc Audi R8 E-tron đã gặp nạn khi chạy thử nghiêm tại đây.
Nurburgring là đường đua nổi tiếng với những kỉ lục về tốc độ liên tiếp được thiết lập, đây cũng là nơi các nhà sản xuất xe hơi "chọn mặt gửi vàng" để thử nghiệm chất lượng những mẫu xe mới.

Cách đây vài tuần hãng Audi đã thiết lập một kỉ lục mới cho chiếc xe chạy điện R8 E-tron của mình với thời gian 08:09. Vinh quang chưa được lâu khi gần đây cũng một chiếc Audi R8 E-tron đã gặp nạn khi chạy thử nghiệm tại Nurburgring.

Siêu xe Audi R8 E-tron va chạm với rào chắn sau sự cố.

Được biết, chiếc xe thử nghiệm đã bị mất kiểm soát dẫn tới va chạm với rào cản bên đường, lái xe không bị thương nhưng chiếc xe bị xây sát phần bên trái và ảnh hưởng hệ thống treo.

Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để "giải cứu" siêu xe.

Audi R8 E-tron là siêu xe chạy điện với công suất khủng, được trang bị 4 động cơ điện tác động tới 4 bánh của xe cho tổng công suất 313 mã lực. Xe có thể tăng tốc lên 100km chỉ trong vòng 4,6s và đạt tốc độ tối đa tới 200km/h. Nhiều khả năng phiên bản chính thức của siêu xe "xanh" đến từ Audi sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay tại Paris Motor Show.


V.Đ (Gtspirit)