Toyota Camry sẽ có thêm phiên bản thể thao

31/08/2012 13:59
Camry Sport Limited Edition sẽ có rất nhiều trang bị đặc biệt được Toyota phát triển riêng cho phiên bản thể thao này.

“Thể thao” có lẽ là một trong những cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong ngành công nghiệp xe hơi, đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Hầu như mọi dòng xe đều có bổ sung thêm phiên bản Sport để đáp ứng thị hiếu khách hàng, và chiếc Toyota Camry 2013 cũng không phải là ngoại lệ.

Hãng xe lớn nhất Nhật Bản vừa mới tiết lộ một mẫu xe mới mang tên Camry "Sport Limited Edition", một chiếc xe được phát triển từ chiếc Camry 2.5 có công suất 178 mã lực.

Toyota Camry Sport Limited Edition

Rõ ràng cụm từ “thể thao” trên phiên bản đặc biệt này không phải để mô tả sức mạnh của chiếc xe, đơn giản chỉ là gói trang bị thể thao mới, trong đó bao gồm bộ la-zăng hợp kim 18 inch, ghế điện điều khiển 8 vị trí, cửa sổ được thiết kế lại, hệ thống âm thanh Display, màn hình cảm ứng 6,1 inch, hệ thống dẫn đường…

Bên cạnh bộ la-zăng thể thao có đường kính lớn, thiết kế khí động lực học của chiếc xe cũng được điều chỉnh, với cản trước lớn hơn, hai ghế trước hoàn toàn mới.

Theo Toyota, chiếc Camry Sport Limited Edition sẽ có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ đậm, màu đen, màu trắng ngọc trai, kết hợp với nội thất màu đen hoặc màu tro đen.

Mức giá cơ bản của Toyota Camry Sport Limited Edition là từ 25.995 USD, chưa bao gồm các khoản phí.