Xế sang Audi RS6 đang chạy bỗng cháy thành than

01/04/2012 06:18 Nguyễn Đào
(GDVN) - Theo một nguồn tin mới đây, ngày hôm qua tại Abu Dhabi, Ả-rập, một chiếc Audi RS6 bỗng dưng bốc cháy khi đang chạy với tốc độ cao.

Vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân của vụ cháy thông qua những bức ảnh dưới đây. Tuy nhiên, theo người chủ sỡ hữu chiếc xe kể lại anh ta mới trở về nhà sau một chuyến đi dài với tốc độ cao, anh ta đỗ xe ngay gần ngôi nhà mình, ra khỏi xe và trở lại trong giấy lát thì thấy có ngọn lửa đang cháy dữ dội từ phía chiếc xe của mình.


 Hiện tại vẫn chưa biết lí do chính xác tại sao, nhưng theo một người có chút am hiểu về xe hơi thì có thể chiếc xe cháy là do nhiệt độ quá nóng từ hệ thống phanh dẫn đến sự bén lửa gây cháy trong khoang động cơ. Bởi rõ ràng chiếc xe vừa mới kết thúc một chuyến đi với tốc độ cao, rất may là không có người bị thương.Từ sự cố này chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ rằng cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, và nếu muốn có thay đổi gì cho chiếc xe của mình thì cần phải đám bảo rằng những thay đổi này phù hợp với bộ máy cấu tạo của xe.


Hiện nguyên nhân của sự cố trên đang được tìm hiểu.

Nguyễn Đào