Bác sĩ treo cổ chết sau khi bệnh nhân tử vong?

06/06/2012 07:32 Theo Dân Trí
Ngày 4/6, CA huyện Phú Tân (Cà Mau) đang làm rõ cái chết của bác sĩ Nguyễn Văn Công, Trưởng trạm Y tế xã Phú Thuận (Phú Tân), nghi do treo cổ.

Người dân ở gần cho biết, khoảng 4 giờ cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Văn Công gọi điện thoại cho vợ là bà Kiều đang trên đường từ TP Cần Thơ về Cà Mau, hỏi bao giờ về đến nhà.

Nhưng khi bà Kiều về tới nhà thì thấy cửa khép, khóa trái. Bà Kiều gọi mãi không nghe chồng lên tiếng. Khi phá cửa vào nhà, bà thấy chồng bà treo cổ, trên người chỉ mặc chiếc quần cụt và truy hô.

Ông Lê Công Quẩn, Chủ tịch UBND xã Phú Thuận cho biết, thi thể  bác sĩ Nguyễn Văn Công khi phát hiện còn mềm, có thể vừa tử tử trước khi vợ về nhà.

Một vài đồng nghiệp tại Trạm y tế xã Phú Thuận cho biết, bác sĩ Nguyễn Văn Công có chuyện buồn, đi khám bệnh tại TP HCM nhưng không phát hiện bệnh gì. Thời gian gần đây, bác sĩ Nguyễn Văn Công thể hiện buồn rầu, ít nói chuyện với người xung quanh.

Trước đó, ngày 16/3, cụ bà Trần Thị Tám, 73 tuổi, trú ấp Rạch Láng, xã Phú Thuận) đến phòng mạch riêng của bác sĩ Nguyễn Văn Công truyền nước bồi bổ sức khỏe.

Nhưng khi đang truyền nước, cụ Tám mệt, bác sĩ Nguyễn Văn Công cho uống thuốc, tiêm thuốc, sau đó tử vong. Bác sĩ Nguyễn Văn Công thương lượng bồi thường tiền mai táng cho bà Tám 40 triệu đồng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Công có vợ và 2 con trai đang đi học ở Cà Mau và TP Cần Thơ. Một nguồn tin chưa chính thức cho biết, khoảng 10 ngày nay, bác sĩ Nguyễn Văn Công gọi điện thoại cho giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Phú Tân rằng, nếu bác sĩ chết thì số tiền gởi tại ngân hàng vợ con được lĩnh không?

Theo Dân Trí