Bắt người cha đồi bại nhiều lần hại đời con gái ruột

02/10/2012 06:02 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 1/0, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Quý (SN 1974, ngụ xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.
Theo cơ quan điều tra, sự việc xảy ra vào tối ngày 29/9, lợi dụng vợ mình là chị Huỳnh Thi Thu (SN 1973) không có ở nhà, Quý bế con gái ruột của hắn là em Nguyễn Thị Thanh Tuyến (14 tuổi) vào phòng ngủ rồi giở trò đồi bại. Khi hắn chưa kịp thực hiện hành vi của mình thì chị Thu về nhà bắt quả tang. Ngay lập tức, chị Thu xông vào kéo cháu Tuyến ra và đi trình báo công an.

Qua khai thác, Quý còn thừa nhận hắn đã nhiều lần ép con gái mình phục vụ nhu cầu bệnh hoạn của mình.

Đắng lòng vụ cưỡng hiếp loạn luân: Cha đẻ bắt con xem sex rồi diễn lại

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!                           

Hoàng Minh