Cậu ruột lần lượt giở trò đồi bại với hai cháu gái

21/07/2012 07:32 T.B
(GDVN)- Lợi dụng chị mình không ở gần với con, Hùng đã giở trò đồi bại với hai đứa cháu. 
Ngày 20/7,  TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm và tuyên phạt chung thân đối với Mã Phi Hùng (1984, tạm trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Bị cáo Hùng tại tòa

Bị cáo Hùng và chị Hoàng Thị Quỳnh là hai chị em ruột. Ngày 30/5/2011, chị Quỳnh đưa hai con gái là cháu G. (11 tuổi) và cháu N. (7 tuổi) gửi cho mẹ ruột tại phòng trọ ở Long Thành, tỉnh Đồng Nai nuôi dạy. Còn chị Quỳnh đến thành phố Buôn Ma Thuộc tìm việc làm.

Sáng 18/6/2011, sau khi phụ bà ngoại bán khoai lang, cháu G. về phòng trọ để gọi cậu Hùng dậy đi làm. Lúc này Hùng đang nằm trên chiếu dưới nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu G. nên gạ cháu nằm xuống bên cạnh rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Đến ngày hôm sau, chị Quỳnh về thăm gia đình. Tại đây cháu G. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Hoảng hốt, chị Quỳnh đã làm đơn tố cáo hành vi của Hùng đến cơ quan công an. Ngay sau đó cơ quan công an thực hiện bắt giữ Hùng. 

Tại cơ quan công an, gã cậu đồi bại này còn khai đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu G. và một lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

T.B