Đi viếng đám tang bị đâm chết

27/09/2012 14:41 T.B
(GDVN) - Mâu thuẫn khi dự đám tang, anh Nhân bị đối thủ đâm trúng cổ gục chết trên đường đi về.

Ngày 27-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phạm Phát Đạt (30 tuổi, ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú) để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó vào rạng sáng 22-9, trong lúc đi viếng đám tang một người quen ở thị trấn Tân Phú (huyện Tấn Phú) giữa Đạt và anh Nguyễn Thành Nhân (26 tuổi, ngụ tại thị trấn Tân Phú) xảy ra mâu thuẫn. Hai bên đã lớn tiếng cãi cọ và xô xát nhau. Tuy nhiên, lúc này, những người có mặt ở đám tang đã can ngăn. 

Tuy nhiên, Đạt không chịu bỏ qua mà muốn trả thù. Vì vậy khi thấy anh Nhân dắt xe máy đi về nhà thì Đạt đã đuổi theo gây sự. Vừa tiếng qua tiếng lại được vài lời thì anh Nhân bị Đạt dùng dao đâm vào cổ. 

Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ trốn. Riêng anh Nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B